Ôm cua tốc độ cao trên đường đèo, cả người cả xe lao xuống vực

Do đường trơn, đi nhanh, nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn lao xuống rìa đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Thứ tư, 18/10/2017, 23:32 (GMT+7)

Cộng đồng mới chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một nam tham niên điều khiển một chiếc xe phân khối lớn biểu diễn màn ôm cua trên đường đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tuy nhiên, vì đường trơn, người này đã không kiểm soát được tay lái khiến cả người và xe lao xuống vực ven đường.

Đoạn video trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, theo tài khoản B.T.V, một người cho biết đã có mặt tại hiện trường, mặc dù người và  xe lao xuống rìa đèo nhưng không bị thương hay có xây xát gì.

Nam thanh niên chạy xe phân khối lớn, ôm cua tốc độ cao trên đường đèo
 
 
 

Sự cố của nam thanh niên này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Người cho việc biểu diễn như vậy gây nguy hiểm đến tính mạng, khuyên mọi người không nên mạo hiểm. Tài khoản Le Kien Huy bình luận: "Chả hiểu đi như thế, nó vui cái gì. Chả hiểu thể hiện thì nó kiếm được nhiều tiền hơn không hay làm sao thì ba mẹ và người thân nó khổ". 

"Một tên sĩ diện thích chơi trội. Nói thì ác nhưng mà thấy đáng đời lắm. Cứ phải ngã sấp mặt ra thì mới thấy sợ cơ. Đừng có lấy cái sự đam mê ra để che lấp cho cái việc mình thích chơi trội, chơi dại", Facebooker Hồng Quyên phát biểu.

Có người lại cho rằng đây đều là những phượt thủ có kinh nghiệm, sự việc trên chỉ là sự cố ngoài ý muốn cũng không có gì nguy hiểm vì mọi người đều đã có kinh nghiệm ôm cua, đổ đèo. "Mình thấy xung quanh có nhiều thành viên đứng xem, cổ vũ nên có lẽ họ chạy quen rồi. Không may gặp sự cố như vậy thôi  cũng may thanh niên chạy xe không bị làm sao", tài khoản Thanh Bình chia sẻ.

"Mình cũng là dân mê tốc độ và là một phượt thủ, khi tham gia mấy cái này thường có trang bị đồ bảo hộ cả. Với cả tâm lý muốn chinh phục nên ham lắm chứ không phải thích chơi trội gì cả, ai thích phượt chắc sẽ hiểu. Ở đây, do yếu tố thời tiết chi phối mà thôi, lần sau cẩn thận là được", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?