Thứ ba, 23/10/2018, 17:30 (GMT+7)

Ốc Thanh Vân phủ nhận tin Mai Phương đi Mỹ điều trị ung thư phổi

Nữ MC cho biết Mai Phương phải vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương hằng tháng và vẫn đang đáp ứng thuốc tốt tại một bệnh viện ở Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa đăng status dài cập nhật tình trạng sức khỏe của Mai Phương. Cô phủ nhận chuyện nữ diễn viên phải sang Mỹ chữa bệnh ung thư phổi. "Mai Phương, em tôi vẫn đang ở Việt Nam chữa trị, em không đi Mỹ chữa bệnh. Các tin trên mạng xã hội không chính xác nhé cả nhà. Mọi người còn tưởng vừa rồi Ốc đi Mỹ là đưa em đi qua đó".

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn tiết lộ Mai Phương rất hào hứng quay trở lại tập yoga, tuy nhiên các động tác đều được giáo viên điều chỉnh, hướng dẫn cho phù hợp với bệnh tình, cơ thể của Mai Phương. "Sáng qua em vừa mở cửa thấy cảnh thật ngạc nhiên: em tôi đã trở lại tập yoga! Ốc mượn đồ của cô giáo nhào vô tập chung luôn, bữa giờ đi xa không tập liên tục nên người cũng uể oải quá, thèm tập lắm rồi. Trước đây Mai Phương cũng như Ốc, hai chị em hay tập hát, múa, nhảy, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại. Vì sức khoẻ xuống và xương yếu nên em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn".

Mai Phương và Ốc Thanh Vân tập yoga với sự hướng dẫn của cô giáo.

Mai Phương và Ốc Thanh Vân tập yoga với sự hướng dẫn của cô giáo.

Trong lúc tập, Mai Phương ứa nước mắt khi thấy mình yếu ớt hơn trước, Ốc Thanh Vân đã động viên: "Không sao em yêu à, nhớ lúc chúng ta mới sinh con không? Khi đó đi tập lại có động tác chút xíu mà thở không ra hơi. Rồi từ từ, từ từ cũng hồi phục lại đấy thôi, quyết tâm và lạc quan là được hết. Cứ kiên trì và cố gắng nhé em yêu".

Theo Ốc Thanh Vân, Mai Phương vẫn đang đáp ứng thuốc tốt, mọi thứ vẫn ổn nên khuyên khán giả yên tâm. "Mai em phải vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương, một tháng truyền một lần, để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy. Hiện nay Phương vẫn uống thuốc điều trị ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị ung thư đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ. Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư. Đó là việc sau này. Còn hiện tại, mọi thứ vẫn ổn, cả nhà yên tâm nhé".

Một số ý kiến cho rằng động tác này không phù hợp với tình trạng bệnh của Mai Phương.

Một số ý kiến cho rằng động tác này không phù hợp với tình trạng bệnh của Mai Phương.

Chia sẻ này của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều bày tỏ niềm vui khi thấy Mai Phương tươi tắn hơn trước. Mọi người đều mong nữ diễn viên luôn lạc quan, khỏe mạnh để chống chọi với bệnh tật. Chúc Mai Phương sẽ thoát khỏi căn bệnh quái ác này và sớm trở lại sân khấu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?