Thứ tư, 8/5/2019, 16:49 (GMT+7)

Ốc Thanh Vân ngày nào cũng quay cuồng với ba con

Xong công việc, nữ MC vội vàng đến trường đón các con về nhà và loay hoay xoay sở bên lũ trẻ đến tận khuya.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ về cuộc sống "một ngày như mọi ngày" của một bà mẹ 3 con. Nữ MC cho biết, xong công việc cô vội vàng vượt đoàn kẹt xe ùa đến đón các con. Đón Cacao trước rồi qua trường Coca và Cola. Những ngày các con bị ốm thì độ vất vả lại tăng lên nhiều lần.

Bà xã Minh Trí (biệt danh Trí Rùa) kể: "Chiều nay Kao sốt, lúc đón là gần 38 độ và giờ này là nóng phừng phừng. Xác định là nhõng nhẽo đòi ôm và đêm nay con sẽ khó ngủ. Thời tiết nóng như điên làm trẻ mệt, ra vào phòng học hay xe lại máy lạnh (mà không máy lạnh thì nóng quá) nên cứ đau họng sổ mũi lần lượt từng đứa. Coca thì hôm qua té xe đạp tay chân trầy trụa chảy máu, bữa nay hơi đi cà nhắc. Cola thì cũng vừa hết trận ốm, viêm họng sốt cả tuần trước, tuần này thì con ổn rồi. Chuyện bình thường tại gia đình có con nhỏ. Cho con về tắm rửa rồi ăn uống, lại xoay qua cho học bài và đi ngủ. Hết ngày".

Ốc Thanh Vân tay xách nách mang bên 3 con. 

Ốc Thanh Vân "tay xách nách mang" bên 3 con. 

Một mình bận rộn với các con nhưng Ốc Thanh Vân không so bì với ông xã vì anh cũng bận công việc ở quán. Bà mẹ ba con tưởng tượng: "Ba nó đi làm ngoài quán, coi camera chắc thấy mình có bà vợ điên. Xách cái tô chạy vòng vòng múa may quay cuồng cho con ăn, thôi kệ con ốm mà, con có quyền. Mà cũng chỉ chịu mẹ đút, ngộ ghê. Trẻ con mà. Lâu lâu cho người ta đòi hỏi chút đi". Cô cũng thầm nhủ: "Tình yêu không có lỗi. Lỗi tại bản thân. Ai biểu mẹ thương em bé quá làm chi. Ai biểu mẹ mê quá cái sự vất vả này làm chi".

Vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí bên các con.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí bên các con.

Cả hai vừa chụp ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới tại Hàn Quốc.

Cả hai vừa chụp ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới tại Hàn Quốc.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới và 20 năm bên nhau. Cô và ông xã yêu nhau từ năm 1999, khi còn là học sinh và từng trải qua nhiều giai đoạn "ngây thơ, nông nổi, bồng bột, mắc lỗi, chọn lựa, cảm thông, thấu hiểu, hoàn thiện và đồng hành" để có ngày hôm nay. Cô và Minh Trí từng trải qua những sóng gió, thăng trầm vì có giai đoạn họ ở bên nhau nhưng không biết trân trọng nhau. Sau biến cố, bao lần chia tay rồi làm lành, cãi cọ rồi lại xin lỗi, cả hai đã biết nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc. Thỉnh thoảng hai vợ chồng "trốn con" đi du lịch riêng để hâm nóng tình yêu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?