Ốc Thanh Vân hạnh phúc trước cách con trai yêu mẹ vô điều kiện

Nữ MC gọi con trai Cacao là người đàn ông yêu mẹ đắm say và không giấu giếm.

Thứ sáu, 17/5/2019, 15:24 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa đăng một status kể về cách con trai Cacao yêu mẹ bất chấp lý do, khiến nhiều người thích thú. Cô gọi Cacao là người đàn ông yêu mẹ đắm say và không giấu giếm, bởi cậu bé nịnh mẹ rất khéo. "Trong bóng đêm thấy con nằm không nhúc nhích, đầu hướng về phía mặt mẹ, mình hỏi: 'Con ngủ chưa? Con đang làm gì vậy?'. Cacao đáp: 'Chưa! Con đang ngắm mẹ", nữ MC kể.

Ốc Thanh Vân tiết lộ, Caccao nhỏ nhất nhà nhưng nói chuyện rất hóm hỉnh. Tối nào trước khi đi ngủ hai mẹ con cũng đều chơi trò quả trứng, núp trong chăn và cô đã rất bất ngờ khi nghe Cacao nói: "Trò chơi này, con chỉ chơi với một mình mẹ thôi. Vì trong cái vũ trụ này chỉ có một mình mẹ". 

Ốc Thanh Vân hạnh phúc trước cách con trai Cacao yêu mẹ vô điều kiện.

Caccao dù nhỏ nhưng nói chuyện rất hóm hỉnh.

Nữ MC cho biết rất hạnh phúc khi nghe con trai nói vậy. Cô tâm sự: "Hôm trước, mình dặm lại hình xăm, phải xức mỡ trăn cho mau lành vết thương. Nó nói cái mùi gì mà hôi quá (tại nó ngủ kế mẹ). Mình nói: 'Con thông cảm mẹ bôi mấy hôm thôi'. Nó nhìn và nói: 'Cái này hôi thật nhưng bù lại mùi mẹ thơm. Nên con hít mùi mẹ cho không ngửi cái mùi kia nữa. Con yêu mẹ quá".

Cách nói chuyện đáng yêu của con khiến cô rất hài lòng: "Ok con. Mẹ thích cách con yêu mẹ. Cacao à! Con cực kỳ đàn ông đó con biết không. Mẹ nhớ con".

Ốc Thanh Vân cho biết cô rất hạnh phúc trước cách con trai Cacao yêu mẹ vô điều kiện.

Ốc Thanh Vân cho biết cô rất hạnh phúc trước cách con trai Cacao yêu mẹ vô điều kiện.

Dưới phần bình luận, nhiều người xuýt xoa trước tình cảm của Cacao dành cho mẹ Ốc Thanh Vân. "Hạnh phúc là đây chứ đâu. Cacao nói chuyện với mẹ duyên quá, chẳng khác gì như phim ngôn tình. Nhất mẹ Ốc rồi nhé", một người dùng bình luận. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?