Núi sạt lở, người dân vứt xe chạy thoát thân ở Sơn La

Hàng trăm khối đất, đá từ trên núi cao đổ xuống khiến người đi đường hốt hoảng tháo chạy.

Thứ tư, 5/9/2018, 09:23 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra chiều 4/9, trên quốc lộ 279D đoạn qua bản Két, xã Tạ Bú, huyện Mường La, Sơn La. Lúc này có rất nhiều người dân tập trung trên đường, bất ngờ hàng trăm khối đất, đá từ trên núi cao đổ xuống. Nhiều người dân vứt xe bỏ chạy thoát thân, trong khi một số liều lĩnh đứng lại theo dõi, dùng điện thoại quay video.

Núi sạt lở, người dân vứt xe chạy thoát thân ở Sơn La
 
 

Núi sạt lở, người dân vứt xe chạy thoát thân ở Sơn La.

Vụ sạt lở khiến giao thông trên tuyến đường ách tắc nhiều giờ đồng hồ. Lực lượng cứu hộ và CSGT huyện Mường La được huy động xuống dọn dẹp đất đá và phân luồng giao thông. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do mưa lớn nhiều ngày gây nên hiện tượng lở đất.

Video sau khi đăng tải nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebook Phan Chí Hiếu bình luận: "Nhìn cảnh sạt lở như trong phim mà thấy lạnh người. Các bác tài chở hàng qua QL279D cẩn thận". Tài khoản Sơn Nguyễn viết: " Cảnh tượng kinh hoàng tưởng chỉ thấy trong các thước phim thảm hoạ của các nhà làm phim Hollywood, ai ngờ nó ngay ở Sơn La. Tôi thấy sợ thay cho những người dân liều lĩnh đứng hóng chuyện, và can đảm cầm điện thoại quay". "Hy vọng không có thiệt hại nào về người. Nhìn sợ thật", thành viên Nguyệt Ánh phát biểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?