Thứ ba, 5/12/2017, 11:42 (GMT+7)

Nữ sinh xả ngập rác phòng trọ sau khi chuyển đi

Đã có nhiều bạn trẻ 'ném đá' khi thấy hình ảnh căn phòng trọ bừa bãi, lộn xộn sau khi chuyển đi của một nữ sinh.

Tài khoản D.Y. mới đăng tải video ngắn ghi lại hình ảnh một căn phòng trọ tràn ngập rác được cho là ở Hà Nội, kèm dòng status: "Bạn trọ nhà tớ để lại, bạn ý chuyển đi một cách lặng thầm". Theo đó, căn phòng được cho là của một nữ sinh, trong phòng bát đũa cùng đồ ăn thừa bị mốc vứt lung tung dưới nền nhà, ngăn tủ. Rác như túi nilon, chai lọ, giấy tờ… vương vãi khắp giường, tủ quần áo, đến ban công. Theo D.Y., người mới chuyển đến phòng trọ, khi chứng kiến cảnh tưởng này kể: "Phòng này mình mới dọn đến được một tháng. Mình và bạn đã mất 6 tiếng để dọn dẹp lại căn phòng. Riêng phòng bếp thì tổng động viên dọn ba lần, mỗi lần mất một buổi".

Nữ sinh xả ngập rác phòng trọ sau khi chuyển đi
 
 

Video ngày sau khi đăng tải đã lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với không ít người "ném đá", chỉ trích lối sống bừa bộn, thiếu ý thức của nữ sinh phòng trọ đã chuyển đi kia. Tài khoản Minh Thế bức xúc: "Không thể hiểu sao lại có con gái ở bẩn như thế được. Nhìn khiếp không chịu được". "Nhìn cái kiểu này là biết cách sống cũng không ra sao rồi, rồi ra ngoài để xã hội nó dạy dỗ", Facebooker Hau Dao viết.

"Thật kinh khủng, ám ảnh hơn cả phim kinh dị. Tôi cũng bị mang tiếng là bừa bộn mà cũng không phải kiểu bẩn thỉu như thế này", người dùng Facebook Cẩm Bình nói.

nu-sinh-xa-ngap-rac-phong-tro-sau-khi-chuyen-di

Ngay dưới gầm giường cũng ngập rác.

Nhiều người còn bảy tỏ sự thông cảm với chủ nhân mới của căn phòng khi phải mất thời gian dọn dẹp "bãi chiến trường" mà chủ cũ để lại và không quên chia sẻ về tình huống tương tự gặp phải. Tài khoản Mai Tường Vy kể: "Không bằng đứa bạn trước tớ ở cùng đâu. Ở ba đứa với nhau thì hai đứa kia xích mích, tớ thì đứng giữa đến lúc một đứa nó chuyển đi tớ còn đang nằm trên đệm nghịch điện thoại. Nó về lấy đồ đạc của nó xong có giấy vụn hay cái gì, nó vứt luôn ra phòng đấy luôn, trong khi tớ còn đang nằm lù lù ở đấy". "Ý thức bằng thang số âm, khổ thân chủ mới. Trước tớ cũng gặp một một bạn trọ tương tự, nhưng mà tớ dọn buổi tối nên tận 3 giờ sáng tớ mới xong xuôi. Hết nửa chai cọ nhà đúng nghĩa luôn mọi người ạ. Mỗi ám ảnh kinh hoàng không bao giờ có thể quên được", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao