Thứ sáu, 21/10/2016, 14:35 (GMT+7)

Nữ sinh tử nạn trên đường đi giúp bà con vùng lũ

Trong quá trình tình nguyện giúp đỡ bà con vùng lũ, cô gái trẻ không may đã gặp tai nạn thương tâm. 

Sự việc nữ sinh Đặng Thị Thu Hương, sinh năm 1994, gặp nạn trên hành trình tình nguyện giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

nu-sinh-tu-nan-tren-duong-di-giup-ba-con-vung-lu

Tối qua (20/10) trên diễn đàn của nhóm từ thiện Bụi Kết Nối mà Thu Hương tham gia đăng tải: “Biết mọi người đang rất buồn nhưng cho mình xin chia sẻ chút thông tin về bé Hương. Bé đã được mang về nhà tại thị trấn Quán Hàu, Quảng Bình. Ngày mai 15h mọi người sẽ cùng nhau đưa tiễn bé về cõi vĩnh hằng: Vĩnh biệt em, cô gái vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ lại có trái tim nhân hậu, mọi người thương nhớ em vô cùng. Cảm ơn tất cả anh chị em đã quan tâm gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình bé”.

nu-sinh-tu-nan-tren-duong-di-giup-ba-con-vung-lu-1

Ngày 20/10 Thu Hương đã cùng nhóm thiện nguyện Bụi Kết Nối về xã Quảng Tiên, Quảng Bình tặng quà và làm vệ sinh tại một số trường học ở thôn Tiên Xuân. Hương đèo một bạn đi mua đồ bằng xe máy, do bùn trơn nên xe trượt bánh khiến hai người ngã ra đường. Chiếc xe tải từ phía sau chạy đến không phanh kịp đã cán ngang qua người khiến Hương tử vong còn người đi cùng bị gãy tay. 

nu-sinh-tu-nan-tren-duong-di-giup-ba-con-vung-lu-2

Sự ra đi đột ngột của Hương khiến gia đình, bạn bè không khỏi đau xót. Thậm chí, nhiều người không quen, chưa từng gặp cô gái này cũng bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Facebooker Phuong Nguyen chia sẻ: "Đọc báo mà thấy chạnh lòng. Không nỗi đau nào đau bằng nỗi đau mất mát. Cầu cho em được lên thiên đàng, dù không quen biết nhưng anh em mình chung một gia đình, chung một ước mơ, chung một đam mê. Mỗi chúng ta là những thanh niên đầy lòng nhiệt huyết, đầy những yêu thương chia sẻ. Những gì em làm bây giờ sẽ là tấm gương cho tuổi trẻ mai sau". Nickname Lucky Stars cũng đau xót gửi lời chia buồn đến gia đình của nữ tình nguyện viên: "Xin chia buồn cùng gia đình em. Tạm biệt em. Người chưa từng gặp nhưng sao thấy lòng trĩu nặng và xót xa. Yên nghỉ em nhé".

nu-sinh-tu-nan-tren-duong-di-giup-ba-con-vung-lu-3

Thu Hương trong một chuyến đi từ thiện. Ảnh: FB.

Nickname Tây Côn Lĩnh cũng nghẹn ngào chia sẻ: “Sự ra đi đột ngột của bạn Giấu Hương là mất mát lớn cho cộng đồng phượt. Thay mặt Gia Đình Khoai mình xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của Hương và team Bụi Kết Nối. Tuy chưa có cơ hội gặp mặt bạn nhưng mình ̣cảm phục trước những việc bạn đã làm, một tấm lòng nhân ái. Luôn giúp đỡ người gặp khó khăn, đó là những gì mình biết về bạn… Mong bạn an nghỉ thanh thản. Gia Đình Khoai rất mong được kết hợp với team Bụi Kết Nối tiếp tục thực hiện những công việc còn dang dở của bạn Giấu Hương trong thời gian đến“.

Trước khi xảy ra sự việc, ngày 20/8 Thu Hương từng đăng trên trang cá nhân dòng tâm sự: “Đừng nói về cuộc đời khi tôi không còn nữa. Vì lúc đó còn cái gì đâu mà nói, hãy để tôi yên giấc”. Còn trong một đoạn chat khác với bạn mình, Hương lại nói: “Em chỉ muốn nhắc mọi người rằng: Cuộc đời này ngắn lắm hãy biết quý trọng và nâng niu một người ở thời điểm hiện tại,  lúc họ còn ở bên ta chứ đừng để đến lúc họ mãi rời xa rồi ngậm ngùi xót xa cho những ngày đã qua vì không biết cách trân trọng”.  Những dòng tâm sự này được nhiều người cho rằng như điềm báo trước cho sự ra đi của Hương.

nu-sinh-tu-nan-tren-duong-di-giup-ba-con-vung-lu-4

Tang lễ của Đặng Thi Thu Hương được diễn ra tại nhà riêng ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình. Lễ di quan bắt đầu vào hồi 15h ngày 21/10.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?