Thứ sáu, 17/11/2017, 07:31 (GMT+7)

Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội 'quẩy' tưng bừng khi qua môn thể dục

Để ăn mừng thành tích tốt thi qua môn thể dục, nhóm nữ sinh trường ĐH Quốc gia Hà Nội đã thực hiện video nhảy nhót vui nhộn.

Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội 'quẩy' tưng bừng khi qua môn giữa kỳ Thể dục
 
 
 

Trong video, 7 bạn nữ trong trang phục đồng phục thể dục đã cầm các dụng cụ như chảo, xoong, nồi… cùng nhau xõa tóc và nhảy nhót  trên nền nhạc có sẵn tại phòng ký túc xá. Video cũng đã được thực hiện cùng một số hiệu ứng. Màn kết hợp ăn ý của nhóm nữ sinh đến từ ĐH Quốc gia, Cầu Giấy, Hà Nội này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng. 

Video nhận được hơn 100.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều người thấy thú vị khi phát hiện ra một bạn nữ không mặc áo đồng phục, bình tĩnh ngồi học bài trong khi các bạn cùng phòng đang nhảy nhót tưng bừng. Tài khoản Long Thành Nguyễn hài hước: "Cái bạn áo vàng ngồi trong góc bình tĩnh nhỉ, bộ dạng rất không quan tâm tới thế sự ngoài kia. Phục thật". "Vui quá. Học ĐH Quốc gia mới biết qua được môn Thể dục quả là một kỳ tích, ăn mừng là quá đúng rồi", tài khoản Mộc An An phát biểu.

"Ký túc xá trường tui còn lấy chăn che lên làm cả gameshow 'Giọng ải giọng ai cơ', vui lắm", Facebooker Phạm Đạt kể. "Tăng động ghê, mới thi giữa kỳ mà vậy thì xong cuối kì không biết tụi nó còn sao nữa", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?