Thứ hai, 30/10/2017, 14:22 (GMT+7)

Nữ sinh chép phạt 20.000 lần câu 'Em hứa đem đủ sách'

Chỉ vì không hoàn thành đầy đủ hình phạt, bạn nữ sinh này tiếp tục phải thực hiện hình phạt chép 20.000 lần câu "Em hứa đem đủ sách". 

Tài khoản T.K.L đăng tải trên group kín về câu chuyện chép phạt mà người bạn của mình gặp phải khi đối mặt với hình phạt viết 20.000 lần câu: "Em hứa đem đủ sách". Theo đó, chỉ vì lỡ quên sách khi đi học nên bạn nữ sinh đã bị thầy yêu cầu chép phạt 1.000 lần. Tuy nhiên khi nộp lại để thầy kiểm tra, thầy giáo đã phát hiện ra bạn này chép phạt chưa đủ nên tiếp tục gia tăng hình phạt lên tới 20.000 lần câu "Em hứa đem đủ sách".

Theo chia sẻ hài hước của tài khoản K.L., cảm xúc của cô bạn mình sau khi tiếp tục nhận hình phạt là cảm thấy ngậm ngùi, không biết diễn tả ra sao. Tuy nhiên, bạn này chỉ mất chưa đến 3 ngày để hoàn thành hình phạt. Dù đã chép phạt mỏi tay nhưng cô bạn vẫn bày tỏ sự yêu quý thầy giáo và cho hay thầy giáo khá vui tính, hình phạt của thầy chỉ mang tính răn đe mà thôi.

Nữ sinh chép phạt mỏi tay 20 000 lần 'Em hứa đem đủ sách'
 
 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi từ cộng đồng. Mọi người đều cho rằng đây là màn chép phạt đáng ghi nhớ tới suốt đời của bạn nữ sinh. Tài khoản Minh An Đào thích thú: "Hẳn là chép phạt 20.000 lần, rảnh thật mà bạn cũng siêu ghê. Chép xong chắc cũng thuộc lầu luôn, vào thi thố có khi ghi nhầm đề là 'Em hứa đem đủ sách' ấy, haha". "Màn chép phạt bá đạo mà chắc bạn này sẽ nhớ tới suốt kiếp. Lần sau nhớ ghi một trang thôi mà ghi bằng bút đen ý sau đó đi photo mà nộp thầy, đỡ mệt nha", tài khoản Linh Linh hài hước "hiến" kế đối phó.

"Chết cười, bạn học sinh rảnh nhất năm. Tôi phục bạn sát đất khi chép phạt được 20.000 lần. Hãy nghĩ đây là cơ hội luyện chữ nhé", Facebooker Giang Vũ cũng dí dỏm. 

Nhiều người còn thừa nhận họ cũng từng rơi vào tình huống chép phạt mỏi tay như vậy. "Hồi xưa tớ cũng bị chép văn 200 lần, giờ qua rồi. Nhớ thời đó ghê, không ngờ bây giờ trò chép phạt này vẫn thịnh hành nhỉ", tài khoản Quang Vinh viết. Facebooker Thùy An cũng kể: "Hồi xưa học văn tôi từng bị cho chép phạt cả quyển 200 trang thêm quyển 100 trang chứ đùa à".

"Bắt tớ chép nhưng tớ không làm, không trị được xong cô còn kêu gọi phụ huynh, tớ đưa số mẹ tớ cho cô nhưng hẹn cả chục lần mẹ tớ kêu bận không đến. Thế là cô còn dọa cho tớ nghỉ học cơ, bắt tớ viết bản kiểm điểm nhưng tớ viết xong tớ cũng tự ký luôn, hehe", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?