'Nữ Ninja' vượt đèn đỏ tông ngã người đi đường rồi bỏ đi

Sau khi gây tai nạn khiến cặp đôi ngã nhào trước đầu ôtô, cô gái chỉ ngoái đầu nhìn rồi thản nhiên phóng đi.

Thứ ba, 9/7/2019, 16:38 (GMT+7)

Một cô gái ăn mặc kín lái xe máy vượt đèn đỏ, tông trúng cặp nam nữ đang đi đúng luật. Cú tông mạnh khiến cả hai ngã lộn nhào ngay trước đầu ôtô. May mắn tài xế phanh kịp nên không xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Sau va chạm, chàng trai có thể đứng dậy và cố gắng dìu bạn. Trong khi đó người gây tai nạn chỉ ngoái đầu nhìn rồi bỏ đi. Vụ việc xảy ra trưa 8/7 tại ngã tư Bình Long - Lê Thúc Hoạch, phường Tân Quy, quận Tân Phú, TP HCM.

Nữ Ninja vượt đèn đỏ tông ngã người đi đường rồi bỏ đi
 
 

Video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Cộng đồng lên án chỉ trích hành động vi phạm luật giao thông và thái độ thiếu trách nhiệm của 'nữ Ninja'. "Ra đường sợ nhất những thành phần thế này. Tội nghiệp cặp đôi bỗng nhiên tai bay vạ gió. Xin đừng vì nhanh một phút mà gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông khác. Cũng may là ôtô phía sau đi chậm, nếu không hậu quả sẽ khôn lường", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?