Thứ năm, 16/11/2017, 15:11 (GMT+7)

'Nữ Ninja' thoát chết trong gang tấc khi cố vượt xe container

Nhiều người không khỏi thở phào sau khi xem tình huống thoát chết trong gang tấc của nữ lái xe.

‘Nữ Ninja’ thoát chết trong gang tấc khi cố vượt xe container
 
 
 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h, ngày 15/11 tại ngã tư Cơ Điện, Hải Phòng. Một phụ nữ điều khiển xe máy đang đi song song với một chiếc xe container đã không thể giữ thăng bằng nên ngã ra đường khi cố vượt đầu chiếc xe này và một chiếc xe máy khác đi kế bên. Lúc này, chiếc xe container đang đi ngay sát nhưng may mắn là người phụ nữ này đã không xảy ra chấn thương nào nghiêm trọng. Sự việc xảy ra khiến nhiều người đi đường chú ý.

Nhiều người không khỏi thở phào sau khi xem tình huống thoát chết trong gang tấc của nữ lái xe. Facebooker Vu Nguyễn bình luận: "Nhìn kỹ thì thấy cả hai cùng sai, "bà Ninja" thì định vượt trong khi chạy song song với ôtô nhưng cái ông đi xe máy bên cạnh đang chạy thì tự dưng chuyển làn nên bà ý mới giật mình ngã ra vậy. May mà ngã tại chỗ chứ văng thêm tí nữa là xong đời". "Xem xong mà hú hồn, mong chị này về nhà ôn lại mấy kỹ năng lái xe để tránh gây tai nạn cho chính mình và cho người khác nhé", Facebooker Tâm Nguyễn viết.

Tài khoản Nguyễn Nhất Linh còn tỏ ra bất bình: "Đi với chả đứng. Mấy bà ra đường cứ như này thì chỉ làm khổ cho cánh tài xế chúng tôi. Sao cứ thích bon chen lên rồi đi vào điểm mù của xe tải, xong vấp, té vào gầm xe các kiểu. Lúc đó thì tài xế kia làm ăn còn chả đủ nuôi gia đình, đã thế nay còn vô cớ dính dáng vào tai nạn giao thông, cái mà tự mấy bà ý gây ra xong bắt người ta gánh nợ cả đời". "Sợ lắm mấy chị này. Hôm rồi lùi xe bật đèn cảnh báo mà mấy chị này vẫn đâm cho phát vào đuôi xe, hậu quả là vỡ đèn sau. Mà đường rộng lắm chứ có bé đâu, ra đường nhìn thấy các chị nên tránh xa", một người dùng Facebook kể.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao