Thứ hai, 25/3/2019, 13:58 (GMT+7)

'Nữ ninja' suýt bỏ mạng vì tông vào xe bồn

Cô gái chạy xe máy qua ngã tư An Thái (Bình Định) không quan sát, tông vào xe bồn và ngã sõng soài. 

Vụ tai nạn mới xảy ra tại ngã tư An Thái (thị xã An Nhơn, Bình Định). Cô gái mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bịt kín mặt chạy xe máy sang đường không quan sát và tông vào xe bồn. Người này ngã sõng soài xuống đường và suýt bị xe bồn cán qua. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

'Nữ ninja' suýt bỏ mạng vì tông vào đầu xe bồn
 
 

Nhiều người thót tim trước cách sang đường kiểu tự sát của cô gái, may mắn là thần chết "ngủ quên". Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, lỗi một phần do tài xế lái xe bồn qua ngã tư thiếu tập trung. "Cả hai cùng sai. Giá như một trong hai cẩn thận thì không bao giờ xảy ra như vậy. Nên khi ra đường ngoài việc mình đi đúng thì phải luôn canh cái sai của người khác thì mới an toàn", một người dùng bình luận.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh một bé trai trên đường đi học về chạy qua đường suýt bỏ mạng trước đầu ôtô buýt. May mắn, bé trai chỉ bị xây xát ngoài da. Vụ việc xảy ra sáng 15/3 ở phường Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

Bé trai suýt chết khi bị xe buýt tông vì qua đường ẩu
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?