Thứ năm, 14/12/2017, 08:43 (GMT+7)

'Nữ Ninja' sang đường ẩu bị ôtô đâm ngã ở Đà Nẵng

Cô gái ăn mặc kín mít không quan sát khi sang đường nên đã xảy ra va chạm với một chiếc ôtô.

'Nữ Ninja' sang đường ẩu bị ô tô đâm ngã ở Đà Nẵng
 
 
 

Vụ va chạm xảy ra trên đường Hoà Khánh, Đà Nẵng và mới được đăng tải trên một diễn đàn. Người phụ nữ mặc áo chống nắng kín mít điều khiển xe máy sang đường dù đang có nhiều ôtô chạy qua. Do bị khuất tầm nhìn nên khi vượt qua đầu một chiếc xe container, cô gái đã xảy ra va chạm với một chiếc xe ôtô khác. May mắn, tài xế đã kịp thời phanh lại nên sau khi bị ngã xuống đường, cô gái đã tự đứng dậy. 

Sau khi video được đăng tải, nhiều người xem lắc đầu ngao ngán cho rằng người phụ nữ này quá liều lĩnh. Tài khoản Tiger Tank phát biểu: "Đường đông mà chạy như ma đuổi. Tại sao qua đường chẳng bao giờ chịu ngó đường gì cứ thích rẽ lung tung rồi bật loạn đèn tín hiệu. Chào thua luôn". 

Tuy nhiên, nhiều người lại nhận định rằng trong trường hợp này, người tài xế ôtô cũng đi ẩu. "Cái ông vượt xe ngay ngã tư, ông cũng sai rành rành. Xe tải nó phải nhường vì bà kia đã chớm đi. Lỗi của ông trước tiên là ông cho xe vượt trong trường hợp thiếu an toàn, tiếp đó là lỗi thiếu quan sát. Ông đi xe lớn va chạm với họ thì ông vẫn phải chịu trách nhiệm dù ông đúng", Facebooker Anh Khoa viết. "Ông này đi còn non kinh nghiệm, đoạn ngã tư phải chờ đi qua rồi mới được vượt qua xe tải, tránh họ cắt mặt xe tải lao vào xe mình bị khuất tầm nhìn", một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả