Chủ nhật, 10/12/2017, 12:00 (GMT+7)

'Nữ ninja' ngồi vắt chân nghe điện thoại giữa ngã tư

Người phụ nữ dừng giữa ngã tư, ngồi vắt chân trên xe nghe điện thoại, mặc các phương tiện khác qua lại, bấm còi. 

Facebook Nguyễn DK mới đây đã đăng tải video ghi cảnh người phụ nữ ngồi nghe điện thoại trên đường Kênh Liêm (Hạ Long, Quảng Ninh). Trong video, người phụ nữ đỗ xe, dựng chân chống cẩn thận rồi ngồi vắt chéo chân, nghe điện thoại mặc các phương tiện khác lưu thông.

'Nữ ninja' ung dung ngồi vắt chân nghe điện thoại giữa ngã tư
 
 
 

Rất nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc với hành động bất chấp nguy hiểm của người phụ nữ này. "Không biết chị này nghĩ gì. Chị ấy tưởng đường là nhà mình hay sao mà ngồi ung dung buôn chuyện thế nhỉ. Vừa nguy hiểm cả cho bản thân, lẫn người tham gia giao thông khác", Facebook Tiến Nguyễn bình luận. "Cạn lời với chị này luôn. Tiếc gì không chạy tấp vô lề đường rồi nghe điện thoại cho thoải mái và an toàn. Sao lại có kiểu ý thức giao thông kém như vậy nhỉ. Lúc gặp họa rồi lại hối hận không kịp", Facebook Nhan Tran đồng tình.

Trước đó, ngày 27/10 trên phố Kim Mã (Hà Nội), một người phụ nữ cũng thản nhiên dừng xe giữa đường bấm điện thoại bị người đàn ông ngoại quốc nhấc bổng cả người và xe máy vào vỉa hè.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?