Thứ bảy, 28/10/2017, 10:15 (GMT+7)

'Nữ ninja' nghe điện thoại giữa đường bị lôi vào vỉa hè

Người phụ nữ đi xe máy dừng giữa đường phố Hà Nội bị một người ngoại quốc nhấc bổng cả người và xe máy vào vỉa hè.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh một phụ nữ bịt mặt kín mít, thản nhiên dừng xe giữa đường bấm điện thoại, mặc cho ôtô phía sau bóp còi inh ỏi. Một người đàn ông nước ngoài bức xúc đến nhắc nhở và yêu cầu chị này di chuyển. Tuy nhiên, cô vẫn tỉnh bơ, dán mặt vào điện thoại. Ông Tây nổi giận giật chiếc smartphone trên tay, rồi kéo cả người phụ nữ và xe máy vào vỉa hè, giao công an xử lý.

Facebooker Mai Trang Trann, người đăng video cho biết: "Ông Tây đã đứng bấm còi rất lâu mà chị ấy vẫn cứ đứng im. Khi ông ấy xuống nhắc nhở và nói hẳn tiếng Việt là "đi đi" thì bà ấy nói "không", rồi mới xảy ra sự việc như trong video".  

Nữ 'ninja' nghe điện thoại giữa đường bị ông Tây lôi vào vỉa hè
 
 
 

Vụ việc xảy ra vào lúc 10h45 ngày 27/10 trên phố Kim Mã (Hà Nội) và được camera hành trình trên ôtô quay lại. Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến bất bình trước hành động thiếu ý thức của người phụ nữ.

"Nhìn thấy cảnh này tôi cũng bức xúc không kém gì ông Tây. Không hiểu chị ấy nghĩ gì mà lại dừng xe giữa đường như thế. Vừa chắn lối đi của người khác, lại vừa nguy hiểm nếu gặp xe đang chạy tốc độ cao". Facebook Hương Giang bày tỏ.

"Tình huống dừng xe vô ý thức này tôi đã gặp nhiều lần rồi. Cũng không ít vụ tài xế ôtô bị "tai bay vạ gió", phải đền oan khi đụng trúng họ", Facebooker Anh Trần bức xúc. 

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng hài hước khen sức khỏe "vô địch" của người đàn ông ngoại quốc. "Anh ấy khỏe quá, nhấc được cả cái xe máy, lôi xềnh xệch cả người và xe vào vỉa hè, dù lúc này chị ấy đã bóp phanh", thành viên Mai Hương bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?