Nữ ninja đi ngược chiều đứng 'thi gan' với tài xế ôtô

Người phụ nữ đi xe máy dừng ở làn ngược chiều chờ đèn đỏ và nhất quyết không chịu nhường đường cho ôtô đi đúng đường.

Thứ ba, 31/7/2018, 00:04 (GMT+7)

Video ghi cảnh người phụ nữ đi xe tay ga, mặc áo chống nắng thản nhiên chạy vào làn ngược chiều đứng chờ đèn đỏ. Người này dường như không nhận ra mình đang đỗ sai vị trí, ung dung đứng đối đầu với ôtô có camera hành trình khiến nhiều người đi đường khó hiểu. Sau một hồi “thi gan”, nữ ninja mới chịu lùi xe, nhường đường cho tài xế ôtô. Vụ việc xảy ra trưa 30/7 ở TP Thanh Hóa. 

'Nữ ninja' đi ngược chiều đứng thi gan với tài xế ôtô
 
 

'Nữ ninja' đi ngược chiều đứng 'thi gan' với tài xế ôtô.

Video do Facebook Tiến Nguyễn đăng trên diễn đàn ôtô đang nhận được hàng trăm bình luận. Nhiều người bất bình và khó hiểu trước kiểu chờ đèn đỏ "ngược đời" của người phụ nữ. Facebook Tùng Anh viết: "Nhìn chị ấy rất ngầu, dừng xe như kiểu "đường ta, ta cứ dừng đây mà". Đồng ý kiến, Facebook Kim Phong chia sẻ: "Xem video, thấy hai thanh niên đi Wave trắng, đứng kế bên làn nhìn cô ấy cũng chỉ biết cười là hiểu rồi. Bó tay với chị ấy toàn tập, dừng xe kiểu đó, không biết chị ấy thi đậu bằng lái xe bằng cách nào".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?