NTK Đỗ Mạnh Cường xin kẻ xấu 'làm ơn buông tha'

"Tôi không tranh giành gì với ai mà sao rắp tâm hãm hại tôi hoài vậy? Làm ơn buông tha cho tôi đi", nhà thiết kế viết.

Thứ tư, 29/5/2019, 09:31 (GMT+7)

Tối 28/5, NTK Đỗ Mạnh Cường đăng trên trang cá nhân status về việc có kẻ xấu đang muốn hãm hại anh bằng bùa ngải. Anh viết: "Nhiều người khi đối mặt với cái chết thường sẽ cảm thấy rất sợ hãi nhưng đến thời điểm này, tôi không còn sợ hãi nữa mà gần như lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng đối mặt. Suốt bao nhiêu năm nay, từ bộ sưu tập Những cánh bướm cuối thu đến giờ tôi đều bị 'chơi' đều đặn trước mỗi show diễn. Duy chỉ có lần này là sau show và cấp độ 'chơi' ngày càng mạnh tay hơn".

Đỗ Mạnh Cường cho biết rất mệt mỏi vì thấy rằng cái giá anh phải trả cho sự nghiệp của mình là quá lớn. "Sự đố kỵ và lòng tham của con người thật kinh khủng. Tôi đâu muốn tranh giành gì với ai mà cứ rắp tâm hãm hại tôi hoài vậy? Tôi chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường, vài năm nữa kiếm đủ tiền nuôi con khôn lớn sẽ về ở ẩn. Làm ơn buông tha cho tôi đi".

Nhà thiết kế cho biết chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường, vài năm nữa kiếm đủ tiền nuôi con khôn lớn sẽ về ở ẩn.

Nhà thiết kế cho biết chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường, vài năm nữa kiếm đủ tiền nuôi con khôn lớn sẽ về ở ẩn.

Trước đó, hồi cuối tháng 7/2015, Đỗ Mạnh Cường cũng khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh anh nằm trên giường vẻ đau đớn, mệt mỏi, vùng bụng đặt một gói giấy màu vàng, bên cạnh là hình ảnh quả trứng gà xẻ đôi với búi tóc rối. Nhà thiết kế viết: "Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết nhưng trời vẫn còn thương tui lắm... Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào...".

Năm 2013, sau show diễn Butterfly, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ chuyện bị kẻ xấu hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy trục bùa và xăm lên mình hai ký tự ở ngực và gáy để "trấn bùa". Ngoài chuyện bị chơi bùa ngải, anh từng nhận những tin nhắn nặc danh đe dọa sẽ cho giang hồ hành hung nên phải thuê vệ sĩ riêng bảo vệ ngày đêm.

Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh bị chơi bùa ngải.

Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh bị chơi bùa ngải.

Đỗ Mạnh Cường không phải người đầu tiên trong làng showbiz lên tiếng về chuyện bị hại bằng bùa ngải. Trước anh, các ca sĩ Phương Thanh, Tinna Tình, người mẫu Lê Thúy và nhiều sao Việt từng úp mở chuyện họ bị hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy giải và xăm mình để trấn yểm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?