Thứ hai, 16/9/2019, 14:38 (GMT+7)

NSND Lan Hương bị lợi dụng hình ảnh

Diễn viên Lan Hương yêu cầu nhãn hàng bán đá quý gỡ ngay hình ảnh của cô trên Facebook.

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương vừa đăng dòng trạng thái bức xúc khi một nhãn hàng tự ý lấy hình ảnh của cô đăng lên Facebook để quảng cáo bán vòng phong thuỷ đeo tay. Cô viết: "Xin lỗi, cái đá quý này ở đâu mà lại có hình tôi quảng cáo thế này. Tôi không phải mệnh kim. Nhãn hàng uy tín gì lại gian dối thế. Bàn tay trong ảnh xấu quá, không phải tay tôi. Tôi đề nghị nhãn hàng gỡ ngay".

NSND Lan Hương bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo bán vòng đá quý đeo tay. 

NSND Lan Hương bị một nhãn hàng lợi dụng hình ảnh để quảng cáo bán vòng đá quý đeo tay. 

Chuyện sao Việt bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo, kinh doanh trên mạng xã hội không còn gì là lạ. Cách đây một tháng, diễn viên Việt Anh và MC Quyền Linh cũng bị một fanpage lấy ảnh quảng cáo cho loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Nam diễn viên cũng phải lên tiếng trên trang cá nhân: "Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm một vụ cho sau này bớt kiểu lừa đảo. Họ quả là liều lĩnh và thiếu hiểu biết thật sự. Anh Quyền Linh chắc cũng mất ăn mất ngủ".

Việt Anh bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi. 

Việt Anh bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi. 

Hay cuối tháng 6 vừa qua, danh hài Hoài Linh cho biết đã bị kẻ xấu dựng chuyện để quảng cáo bán sản phẩm. Theo đó, một trang mạng xã hội đăng ảnh anh trò chuyện cùng một nữ MC và cho biết trước khi nổi tiếng đã phải mưu sinh nhiều nghề, những gì anh đạt được hôm nay đều nhờ vào đeo chiếc nhẫn phong thủy.  "Tại sao lại dựng lên bài phỏng vấn tôi vô duyên như vậy? Con người dù nghèo hay giàu đều do mình và may mắn của bề trên ban cho chứ không phải từ chiếc nhẫn... Nếu các bạn còn dùng hình ảnh tôi để kinh doanh theo cách này thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp đấy", nam danh hài viết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?