NSND Hồng Vân 'bóc giá đồ' theo trào lưu Rich Kids

Nữ danh hài cho biết, chiếc váy mình đang mặc không thể định giá nổi vì phải đi Tây Tạng tới 8 lần để mua nhau thai cừu về thêu hoa.

Thứ ba, 17/7/2018, 22:39 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ video ghi lại cảnh cô bóc giá chiếc váy sang chảnh mình đang mặc. Kèm theo đó, cô viết: "Tự dưng dạo này rộ lên phong trào Rich Kids tràn ngập Facebook nên cũng ráng nhoi vô sợ mình bị lỗi thời". Video được ghi lại trong hậu trường một gameshow cùng với nghệ sĩ Kim Chi và Đình Toàn.

Nữ danh hài khiến khán giả không nhịn được cười khi cho biết chiếc váy mình đang mặc không định giá nổi. Bởi mất đến 8 lần đi Tây Tạng mua chỉ nhau thai cừu về thêu những bông hoa trên vạt váy. Những bông hoa này thậm chí còn có tác dụng thần kỳ đến mức "khi thấy da mặt hơi khô xạm, chị dùng vạt váy thêu hoa bằng chỉ collagen này xoa lên mặt để cho da mặt tươi sáng lên".

NSND Hồng Vân 'bóc giá đồ' theo trào lưu Rich Kids
 
 
 

Dưới bình luận, nhiều người không nhịn được cười với màn bóc giá đồ này. Facebook Anh Tuan Le viết: "Chị ơi trước giờ em nghĩ chị khiêm tốn lắm chứ, ai ngờ chị em cũng là kiểu nổ không phải dạng vừa đâu. Em coi mà cười như chưa bao giờ được cười. Thêm chị Trịnh Kim Chi cũng tỉnh queo á". Tài khoản Thu Huyền Nguyễn chia sẻ: "May chưa tắt đèn lần 3. Con cười không nhặt được mồm luôn. Còn có tơ tằm Tây Tạng chuyên ăn nhau thai cừu nữa cơ đấy". Còn người dùng Nguyễn Ngọc Khang khen ngợi: "Bác ơi sao bác giỏi quá vậy. Cái gì cũng chịu chơi, bắt kịp thời đại. Xem mắc cười quá. Nổ quá".

Trào lưu Rick Kids bắt nguồn từ video nhiều bạn trẻ tham gia Sneaker Fest Impact Con 2018 công bố giá tiền trang phục đang mặc. Giá các món đồ họ công bố lên đến hàng triệu đồng, thậm chí hàng chục triệu đồng. Video này sau đó được chia sẻ rộng rãi và trở thành trào lưu, nhiều bạn trẻ đua nhau bóc giá đồ mình đang mặc trên người theo hướng hài hước.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?