Noo Phước Thịnh nhắn Mai Phương Thúy: 'Tôi không để ai ngắm em đâu'

Câu nói của nam ca sĩ khiến fan thích thú và mong cả hai sẽ nối lại tình xưa.

Thứ hai, 6/5/2019, 14:24 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh vừa để lại bình luận dưới status của Mai Phương Thúy trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ thấy người đẹp "than thở" ngày nào cũng gần trưa mới sửa soạn trang điểm xong, anh liền thả thính: "Không cần phải sửa soạn, vì tôi không để ai khác ngắm em đâu". Lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2006 đáp lại nam ca sĩ bằng những icon hình trái tim. Sau vài giờ, lời nhắn của Noo Phước Thịnh nhận được gần 1.000 lượt thích. Nhiều fan mong người đẹp và Noo Phước Thịnh nối lại tình cũ. 

Noo Phước Thịnh nhắn Mai Phương Thúy: Tôi không để ai khác ngắm em đâu.

Noo Phước Thịnh nhắn Mai Phương Thúy: 'Tôi không để ai khác ngắm em đâu'.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng đăng bức ảnh selfie của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân, kèm lời nhắn: "Sáng ra bạn tôi đã làm cái story đẹp muốn ngất. Bạn tôi muốn con dân phải sống sao? Nhiều lúc tôi cũng không thể tin nổi người đẹp trai như vậy lại từng nói yêu mình, có phải đó là truyện ngôn tình biến thành hiện thực không?". Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng trấn an fan: "Chúng tôi chỉ là bạn tốt thôi. Hãy ngắm Noo Phước Thịnh để tăng tuổi thọ và thích cặp khác".

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh có hành động tình cảm thân mật tại đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh có hành động tình cảm thân mật tại đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018.

Cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh tiết lộ anh và Mai Phương Thuý từng yêu nhau nhưng hiện chỉ là bạn bè. Mỗi lần gặp lại, anh vẫn có cảm giác như đang trong một mối quan hệ. Về phía Mai Phương Thúy, cô chưa từng công khai bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?