Thứ ba, 14/1/2020, 11:22 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan cuồng đến nhà lúc nửa đêm

Ca sĩ Noo Phước Thịnh cho rằng fan nữ đang xâm nhập đời tư của người khác và khuyên họ nên biết điểm dừng.

Noo Phước Thịnh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải status chỉ trích gay gắt một khán giả nữ. Anh tỏ ra bức xúc khi người này tới tận cửa nhà mình lúc nửa đêm. Không chỉ đăng ảnh check in, cô gái còn quay video ghi cảnh lén chạy bên ngoài nhà riêng của Noo Phước Thịnh. Cô tỏ ra rất thích thú khi chia sẻ những khoảnh khắc này lên mạng xã hội và gắn tag nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan cuồng đến nhà lúc nửa đêm
 
 

Một fan nữ đăng video lén chạy bên ngoài nhà riêng của Noo Phước Thịnh.

Đáp lại hành động quá khích của fan nữ, nam ca sĩ viết: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?".

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi vốn là người luôn thân thiện với fan. Đây là lần hiếm hoi anh phản ứng gay gắt. Người hâm mộ đa phần đồng tình với cách hành xử của nam ca sĩ. Họ cho rằng fan nên văn minh và biết điểm dừng, tránh làm phiền cuộc sống đời tư của người khác.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?