Noo Phước Thịnh bị đồng nghiệp 'đá xéo' giới tính

Dòng status của nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường khiến fan Noo Phước Thịnh phẫn nộ và cho rằng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Thứ ba, 21/2/2017, 15:36 (GMT+7)

Cách đây vài giờ, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đăng tải status có nội dung: “Không hiểu The Voice năm nay sao lại không có giám khảo nam nhỉ”. Dòng trạng thái này đã nhanh chóng bị nhiều người “ném đá” vì cho rằng anh đang ám chỉ đến giới tính của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Bởi lẽ trong The Voice 2017, Noo Phước Thịnh là nam huấn luyện viên duy nhất của chương trình.

noo-phuoc-thinh-bi-dong-nghiep-da-xeo-gioi-tinh

Ngay sau khi dòng chia sẻ này của Phi Trường xuất hiện, không ít Facebooker đã chỉ trích hành động của anh và cho rằng đây là chiêu trò để nam ca sĩ gây sự chú ý, đánh bóng tên tuổi trước khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 

noo-phuoc-thinh-bi-dong-nghiep-da-xeo-gioi-tinh-1

Bên dưới phần bình luận, một Facebooker đã thẳng thắn góp ý với anh: “Đã là nghệ sĩ với nhau thì đừng nên nói nhau kiểu này, là người của công chúng mà phát ngôn như vậy chẳng ra gì, người ta sẽ nghĩ hoặc là thằng này muốn nổi, hoặc là tính đàn bà…”.

Facebooker Trần Khôi Nguyên cũng chia sẻ: “Anh ơi anh cũng làm nghề mà sao anh phát ngôn vậy trên mạng xã hội hả anh. Hay anh sắp ra sản phẩm trở lại nên anh phải mượn cùng nghề để nổi lên”. 

Hiện dòng status này đã bị xóa, đồng thời Đinh Ứng Phi Trường đã tạm khóa Facebook cá nhân. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?