Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tay trong tay du lịch Thái Lan

Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau ở chốn đông người giữa tin đồn hẹn hò.

Thứ bảy, 13/4/2019, 10:21 (GMT+7)

Một hội nhóm chuyên bàn về showbiz vừa đăng tải video, hình ảnh của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc. Cặp đôi nắm tay nhau tình cảm ở chốn đông người khi đi du lịch Thái Lan. Kèm theo đó là chú thích: "Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay dung dăng dung dẻ du hí bên Thái Lan. Chối làm gì nữa, có ai nói không đẹp đôi đâu".

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp 'tay trong tay' du lịch Thái Lan
 
 

Lan Ngọc bị bắt gặp nắm tay Chi Dân du lịch ở Thái Lan.

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò rộ lên từ tháng 4/2018. Cặp đôi từng bị phát hiện du lịch cùng nhau tại Côn Đảo và Đà Lạt. Tuy nhiên cả hai chưa một lần chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm trước công chúng.

Cặp đôi dính tin đồn có quan hệ tình cảm nhưng chưa một lần công khai xác nhận.

Cặp đôi dính tin đồn có quan hệ tình cảm nhưng chưa một lần công khai xác nhận.

Trước đó, trong một gameshow truyền hình, khi bị Lâm Vỹ Dạ "khui bí mật" hẹn hò Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc miễn cưỡng trả lời "ừ đúng rồi". Về phía Chi Dân, nam ca sĩ từng úp mở rằng anh có chút rung động với Lan Ngọc. "Đúng là tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, nhưng lúc này giữa chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà tôi chỉ làm những gì thực sự muốn làm. Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu về mối quan hệ này, vì tình cảm là điều rất khó nói. Thôi thì cứ tùy duyên, tới đâu thì tới, tôi sợ mình nói trước lại bước không qua", Chi Dân chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?