Thứ tư, 26/11/2014, 15:27 (GMT+7)

Niềm hạnh phúc lần đầu được làm bố

Trên đường chở mẹ con từ phòng khám về nhà, bố đã không kìm được những giọt nước mắt đầy vui sướng, bố thầm cảm ơn trời phật đã mang con đến với gia đình ta.

Hoàng Hòa

Con yêu của bố!

Con có biết rằng cảm giác khi bố biết mình được lên chức vui sướng như thế nào không? Có thể bố không phải là nhà thơ, nhà văn để viết dành tặng con những câu nói hay, những lời ý đẹp, nhưng trong tâm trí, bố luôn ao ước được có con. Khi biết tin mẹ mang trong mình hình hài của con, bố đã muốn hét thật to lên cái cảm giác bấy lâu nay mong đợi, cảm giác được làm bố.

Trên đường chở mẹ con từ phòng khám về nhà, bố đã không kìm được những giọt nước mắt đầy vui sướng, bố thầm cảm ơn trời phật đã mang con đến với bố. Khi về nhà, con có biết bố vui thế nào trong ngày đầu tiên biết con sẽ là một thành viên trong gia đình mình không? Hôm đó bố thức trắng đêm để ngắm mẹ con khi ngủ và tận hưởng cảm giác được làm cha. Thỉnh thoảng bố lại mỉm cười như một đứa bé sắp được người lớn trao một món quà thật ý nghĩa.

1-1480-1416883027.jpg

Con yêu à, chào mừng con đến với gia đình ta, một gia đình với khởi đầu bằng những niềm vui mới. Đối với bố dù con là trai hay gái, bố cũng sẽ yêu thương con suốt cả cuộc đời này. Bố biết niềm vui nhỏ nhoi của mình cũng là niềm mong ước của rất nhiều người trên đất nước. Bố cầu chúc những người cha cũng sẽ được hạnh phúc như bố khi có con, niềm hạnh phúc nhỏ nhoi.

Mỗi ngày trôi qua bố vẫn nghe mẹ con ngâm nga khúc ca “Nhật ký của mẹ” yêu thích. Từng câu từng chữ vang lên khiến bố nghĩ đến con, cảm giác nghèn nghẹn và những giọt nước mắt hạnh phúc lại rơi. Bố sẽ chăm chỉ làm việc để đón ngày con chào đời và dành cho con những điều tuyệt vời nhất, một cuộc sống hạnh phúc nhất.

Chào mừng con đến với gia đình ta!

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?