Nhóm thanh niên đứng bẹp ôtô để xem đại nhạc hội miễn phí

Không chỉ gây hư hỏng chiếc xe, nhóm thanh niên này còn xả rác bừa bãi.

Thứ hai, 4/9/2017, 13:14 (GMT+7)

Tối 2/9, tại Vũng Tàu, đại nhạc hội âm nhạc miễn phí với nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia đã thu hút sự chú ý. Trong điều kiện thời tiết khá lý tưởng, hàng nghìn người đã tụ hội về Vũng Tàu để tham gia chương trình. Trong tiếng reo hò và sự phấn khích, một nhóm thanh niên đã leo lên ôtô đỗ gần đó để xem cho rõ. Chiếc xe bị đè bẹp, vỡ kính trước.

Chiếc xe ô tô bị một nhóm thanh niên treo lê, đè bẹp.

Chiếc ôtô bị một nhóm thanh niên trèo lên, đè bẹp.

Không ít ý kiến thể hiện sự bất bình trước ý thức của nhóm thanh niên này. “Toàn nam thanh nữ tú đi xem ca nhạc thể hiện sự văn minh nhưng mà hành động với ý thức lại thuộc về thời tiền sử”, tài khoản Hoàng Giang Ngọc bức xúc. Facebooker Chang Quynh Nguyen cũng cho biết thêm: "Ừ có ý thức kinh. Nhạc hội gì, đi xem thì ít đú đởn thì nhiều, trèo lên cả xe ôtô người ta nhảy với chả nhót. Không biết xe còn nguyên hay hư hỏng thành phế liệu trước đó, nếu xe bình thường thì đi tong cả trăm triệu rồi". Facebooker Nguyễn Tuấn bình luận: "Hội này đi chủ yếu chụp hình, livestream các kiểu để cho người ta biết là mình có trong đây, có mình được đi thôi chứ biết coi âm nhạc là cái gì".

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Ngoài ra, một bạn trẻ Vũng Tàu sau khi tham gia đêm hội trở về đã có những chia sẻ về ý thức của người dân, bạn viết: "Dạo quanh một vòng sau khi hết đêm nhạc mới thấy hoảng hồn vì lượng rác thải người ta để lại”.

Cũng có những ý kiến khác về sự việc: "Chỉ muốn nói là sao cứ có cái gì xấu xa là lại có người vào trách giới trẻ thế này, giới trẻ thế kia. Xin đừng gạch đá và vơ đũa cả nắm".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?