Thứ hai, 11/9/2017, 17:12 (GMT+7)

Nhóm phượt thủ nhảy tưng bừng trên đường đèo ở Hòa Bình

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của nhóm phượt thủ gây cản trở giao thông, làm mất trật tự, thiếu thẩm mỹ.

Những ngày qua, cộng đồng đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một nhóm phượt thủ khoảng hơn 20 người cùng nhau nhảy tưng bừng trên nền nhạc sàn sôi động. Điều đáng chú ý hơn là địa điểm diễn ra cuộc vui là tại khu vực đèo Đá Trắng, Hòa Bình.

Nhóm phượt thủ nhảy tưng bừng trên đường đèo
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đây là việc làm gây rối trật tự, thiếu thẩm mỹ ảnh hưởng đến những người xung quanh thậm chí là gây nguy hiểm vì cản trở giao thông, nhiều người lại coi đây là hoạt động sinh hoạt bình thường và phổ biến ở giới trẻ. 

nhom-phuot-thu-nhay-tung-bung-tren-duong-deo-o-hoa-binh

Địa điểm nhóm phượt thủ mở nhạc nhảy múa được cho là nguy hiểm.

Trước những ý kiến khác nhau của cộng đồng, tài khoản T.V.Q. là thành viên nhóm phượt Bắc Giang giải thích, đoạn video được ghi lại tại đèo Đá Trắng, Hòa Bình trong chuyến đi phượt dịp nghỉ lễ vừa qua."Vị trí chúng mình nhảy múa nằm bên trong đèo hoàn toàn không có chuyện xe cộ qua lại gây nguy hiểm. Hơn nữa, đây là khu xa dân cư, có mấy bác ngày bán hàng nước thôi nên không có chuyện gây ảnh hưởng đến ai", bạn chia sẻ.

Cũng theo T.V.Q chia sẻ, đoạn video chỉ ghi lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn dọc đường của hơn 20 anh em phượt thủ sau quãng đường dài mệt mỏi đi từ Mộc Châu đến Hòa Bình. Trước những "gạch đá" của một số người, bạn tỏ ra không bận tâm. "Mỗi con ếch ở mỗi cái giếng khác nhau thì sẽ thấy bầu trời khác nhau. Lần sau có khi sẽ dùng thêm hai loa chứ không dùng một loa như lần này nữa", V.Q hài hước.

Tài khoản Nguyễn Thị Ái Kỳ bình luận: "Mình vẫn nghĩ là không nên nhảy múa gì cả, mọi người cứ ngồi nghỉ ngơi thư giãn là được rồi. Đi xa thế này, an toàn là trên hết nên hạn chế tối đa những bất trắc vì không phải như ở thành phố mình sinh sống, những cung đường vắng vẻ khi đi phượt sẽ rất khó tìm được cứu hộ hay các biện pháp y tế kịp thời". Facebooker Đỗ Mỹ Anh cũng đồng tình: "Tuy không đáng lên án nhưng thiết nghĩ đứng trước cảnh quan ai cũng muốn ngắm và hưởng thụ. Bật nhạc thế này có thể hơi phiền người khác".

Tài khoản Chái Bơ Mình chia sẻ: "Mình nghĩ là việc nhảy nhót khi đi chơi xa với một đám bạn cũng không  phải là một hành động gì quá sai đến độ phải lên án gay gắt vì đi chơi cũng đồng nghĩ với việc tự do thoải mái hơn bình thường. Ví dụ nếu không nhảy ở đây thì còn việc nhảy nhót ở ngoài biển không lẽ cũng bị lên án sao". "Nhảy nhót thì có làm sao, có ăn hết của nhà ai đâu. Đi phượt hay du lịch hay nhóm đại học thì cũng có quyền nhảy nhót. Đường vắng, thích thì làm, sao cấm được", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?