Thứ ba, 21/3/2017, 01:26 (GMT+7)

Nhóm phượt thủ đánh người, nẹt pô xe gây náo loạn giao thông

Nhóm thanh niên mặc đồng phục lao vào đánh hội đồng một thanh niên trên đoạn đường khá đông xe cộ qua lại. 

Đoạn video ghi cảnh nhóm phượt thủ mặc đồng phục áo phản quang xông vào đánh hội đồng một thanh niên trên đường hiện được phát tán trên nhiều diễn đàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhóm phượt thủ nẹt pô xe, gây ồn ào ở khu vực dân cư nên hai bên có lời qua tiếng lại rồi gây xô xát.

Nhóm phượt thủ đánh người, nẹt pô xe gây náo loạn giao thông
 
 

Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm phượt thủ: “Chẳng hiểu các bạn đi với mục đích gì nhưng cách ứng xử của các bạn thật vô văn hóa. Dù các bạn đúng, nam thanh niên kia đi sai đi chăng nữa thì các bạn cũng không được phép đánh người ta như thế, đây lại còn cả nhóm vào đánh một người, không chấp nhận nổi. Càng ngày nghe đến cái danh 'phượt thủ' người ta càng thấy ghét và thở dài ngao ngán. Khám phá thì ít mà tụ tập khoe xe, thể hiện tốc độ, phá hoại là nhiều, mất hết cả ý nghĩa”, Quang Ngo bình luận. 

Tài khoản Subin Jung cũng cho biết: “Mình rất ghét cái kiểu đi xe xong nẹt pô của nhiều người, đang đi yên bình trên đường, tự dưng đi ngang tầm mình xong rú ga ầm lên, giật mình có ngày lăn ra đường cũng nên. Mà nhiều thanh niên còn thấy thế là hay, cố tình cười cợt, trêu đùa cơ”.

“Không có ý vơ đũa cả nắm nhưng giờ nhiều bạn đi phượt theo phong trào, đi để check in về khoe với bạn bè thôi nên ý thức chán lắm. Đi vào đường dân cư mà cứ rú ga ầm ầm, hò hét nhau như nhà mình, người dân họ góp ý thẳng thắn thì bảo họ khó tính, không biết làm du lịch. Nói thật chứ đến du lịch mà cứ đi đến đâu xả rác đến đấy rồi bặm trợn như này người ta chẳng cần đâu. Đi phượt hay du lịch hay là hình thức gì đi chăng nữa thì cũng mong các bạn có ý thức,đừng làm ảnh hưởng đến quyền lợi chung của mọi người”, nickname Leo Phạm góp ý.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả