Nhóm phượt thủ bị chỉ trích vì nằm ngủ la liệt ven đường đèo

Hình ảnh nhiều bạn trẻ trải bạt, nằm ngủ gần hết nửa làn đường đang gây chú ý cộng đồng.

Chủ nhật, 29/4/2018, 19:53 (GMT+7)

Sáng 29/4, mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh một nhóm phượt trải bạt, đắp chăn nằm ngủ ngay ven đường đèo ở Quảng Bình. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Không muốn ngủ ở nhà cứ thích ngủ ngoài đường. Không phải ác miệng chứ xe tải, container, đầu kéo đổ đèo khuất tầm nhìn trên dốc xuống hàng mấy chục tấn. Phanh gấp thì gập mooc, lật xe. Mà không phanh thì đâm phải đoàn phượt, lái xe bị oan cũng khổ".

Hình ảnh phượt thủ nằm ngủ ven đường đèo.

Hình ảnh phượt thủ nằm ngủ ven đường đèo.

Hình ảnh sau khi đăng tải đang nhận được nhiều ý kiến chỉ trích. Facebook Tony Bùi viết: "Ngay ở khúc cua đường đèo, nếu các ôtô ôm cua, khuất tầm nhìn thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Hành động này vừa vi phạm luật giao thông, vừa nguy hiểm cho tính mạng chính các bạn và gây bất an cho các bậc cha mẹ". Thành viên Hoang Anh Le chia sẻ: "Mình đi mệt mỏi thì cũng nằm bờ bụi như vậy, nhưng nằm ở lề đường như vậy thì quá nguy hiểm. Không thể chấp nhận được. Sao không xin vào nhà dân, hoặc tìm gò đất phía bên trong nằm cho an toàn".

"Mình đi Đồng Văn hôm qua cũng gặp vài tốp như thế này. Bức xúc quá liền hét bảo nằm gọn vào thì bị cả nhóm nhìn như người ngoài hành tinh. Đi phượt để khám phá, không phải để liều lĩnh với mạng sống của mình. Đã bao vụ phượt thủ gặp nạn trên đường đi rồi mà sao không rút kinh nghiệm vậy", tài khoản Nguyễn Tiến Thành nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?