Nhóm Mây Trắng tụ họp, fan nhớ về tuổi thơ

Các thành viên của Mây Trắng giờ đã trưởng thành, quyết định gạt bỏ mọi hiềm khích để trở lại làm bạn như xưa.

Thứ sáu, 4/5/2018, 15:17 (GMT+7)

Trưa 4/5, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Thủy đăng loạt ảnh về 4 thành viên trong nhóm Mây Trắng vừa họp mặt đi ăn uống, khiến fan thích thú. Các cựu thành viên của nhóm gồm: Thu Thủy, Anh Thúy, Thu Ngọc, Ngọc Châu. Kèm theo chùm ảnh này, Thu Thủy viết: "Nụ cười này sẽ luôn giữ mãi trên môi nhé các bạn tôi ơi... Dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì tình bạn vẫn còn mãi".

Nhóm Mây Trắng tụ họp, fan nhớ về tuổi thơ
Nhóm Mây Trắng tụ họp, fan nhớ về tuổi thơ - 1
Hình ảnh thành viên nhóm Mây Trắng tụ họp được nữ ca sĩ Thu Thủy đăng trên trang cá nhân khiến fan thích thú.

Hình ảnh thành viên nhóm Mây Trắng tụ họp được nữ ca sĩ Thu Thủy đăng trên trang cá nhân khiến fan thích thú.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh này, vì với họ giống như ký ước tuổi thơ đang ùa về. "Mây Trắng một thời của em", Facebook Đặng Ngọc Huyền Vân viết. Còn thành viên Phương Quách chia sẻ: "Nhìn 4 chị, em nhớ tuổi trẻ của mình quá. Cũng như nhóm chị giờ ai cũng già và có gia đình hết rồi". Còn Facebook Loan Trợn tâm sự: "Nhìn 4 chị bên nhau, em lại nghĩ về ngày xưa, thời còn đi học, mỗi khi về nhà lại mở CD lên nghe các chị hát bài Ghét Anh. Ôi! Nhớ tuổi thơ quá". Bên cạnh đó, một số fan cũng mong nhóm sẽ làm một MV để kỷ niệm.

Mây Trắng từng là nhóm nhạc được nhiều người yêu mến, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Nhóm thành lập năm 2000 với các thành viên ban đầu gồm Thu Thủy, Anh Thúy, Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu. Nhưng sau đó Anh Thúy và Thu Thủy lần lượt tách nhóm, Mây Trắng mời Yến Nhi gia nhập. Khi nhóm đang ở đỉnh cao thì Yến Trang và Yến Nhi có xích mích với Thu Ngọc, Ngọc Châu và gây nhiều ồn ào trên mặt báo. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, năm 2015, Mây Trắng trở lại với phiên bản mới, chỉ còn Ngọc Châu là thành viên cũ. Các thành viên của Mây Trắng giờ đã trưởng thành, quyết định gạt bỏ mọi hiềm khích để trở lại làm bạn như xưa. Những bài hát của nhóm như: "Ngày xưa ơi", "Áo dài ơi", "Ghét anh"... là giai điệu quen thuộc trong tuổi thơ rất nhiều người.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?