Nhóc tì cưỡi xe môtô tí hon thản nhiên chạy khắp phố

Với phong cách rất 'nghệ', bé trai trong video điều khiển xe môtô tí hon ở Hà Nội đang khiến cộng đồng tranh cãi. 

Thứ tư, 12/4/2017, 09:06 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền một video cậu bé khoảng 4-5 tuổi, ăn mặc rất phong cách với quần jeans, áo sơ mi, đầu đội mũ lưỡi trai lái xe môtô mini vận tốc cao trong phố đông người. Cậu bé điều khiển xe trên nhiều tuyến phố, đi song song giữa những làn xe máy, xe đạp và ôtô, thậm chí còn đánh võng, vượt lên nhiều xe đi cùng chiều. 

Nhóc tì cưỡi xe mô tô chạy khắp phố 
 
 

Đoạn video ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người với những ý kiến không mấy tích cực. Facebooker Binh Tran cho rằng: "Tay lái của nhóc này yếu, người lớn tập cho bạn ấy đi kiểu này quá nguy hiểm. Bữa nào ở nhà mà nổi hứng lên xách xe chạy ra đường là mệt chứ không đùa". Nhiều người còn thắc mắc về việc có được phép hay không ra đường với loại xe này, nhất là lại không có các thiết bị bảo hiểm.

Tuy nhiên, nhiều bạn lại khen và đùa đùa về độ chất chơi của cậu bé và bố mẹ. "Quá chất, chở thêm một cô em ngồi sau nữa thì không còn gì phải nghĩ", bạn Khải Nguyễn viết. 

Nhiều người am hiểu môtô thì cho biết: "Thanh niên này chịu chơi thật" và nói thêm đây là chiếc môtô mini có giá từ 3 đến 5 triệu đồng. Chiếc xe nằm trong dòng xe trên dưới 50 phân khối, tốc độ chạy trung bình 60 km/giờ và có thể lên đến 100 km/giờ tùy loại xe, cao trên 50 cm, dài hơn 80 cm. 

nhoc-ti-cuoi-xe-moto-ti-hon-than-nhien-chay-khap-pho

Nhiều tranh cãi vì độ chịu chơi của cậu bé lái xe mô tô ra đường.

Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?