Thứ sáu, 16/9/2016, 08:54 (GMT+7)

Nhóm học sinh 'đùa dại' giả đưa tang bạn trong ngày sinh nhật

Trò nghịch ngợm của nhóm nam sinh trung học khiến người xem vừa tức vừa buồn cười.

Trên mạng xã hội đang xuất hiện video một nhóm học sinh nam cầm giả cảnh đưa tang, than khóc, cầm di ảnh của bạn trong ngày sinh nhật. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cũng như làm xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh trò đùa này. 

Nhóm học sinh giả đưa tang, rước di ảnh bạn trong ngày sinh nhật
 
 

Theo video, nam sinh đi đầu tay cầm chiếc iPad có ảnh người bạn gái cùng lớp, nhóm đi sau cầm hoa nhựa, bình hoa được trưng dụng giả làm bát hương còn hương được thay thế bằng thước kẻ và bút. Trong tiếng nhạc kèn trống đám ma, nhóm bạn giả vờ vừa đi vừa khóc lóc, gọi tên người trong ảnh. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video này đã thu hút hơn 30.000 lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Video nhận về không ít những lời chỉ trích bởi hành động khiếm nhã, phản cảm: "Biết là đùa nhưng quá đỗi ấu trĩ. Có nhiều cách tạo trò vui nhưng như thế này thì quá đáng", Tuấn Nguyễn bình luận. 

Facebooker Phạm Thanh Tuyền bức xúc chia sẻ: "Bao nhiêu cách ý nghĩa chúc mừng sinh nhật bạn, tại sao lại dùng ảnh người ta giả đưa ma. Nói xui xẻo nhỡ xảy ra chuyện gì có phải hối hận không? Bố mẹ người ta mà xem được thử hỏi chịu sao nổi, trước khi đùa thì cũng phải nghĩ trò gì cho đúng mực thôi chứ". 

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cũng có một số người lại tỏ ra thích thú trước trò đùa không giống ai này của nhóm học sinh: “Lũ học sinh giờ lắm trò thật, bạn gái nào được tổ chức sinh nhật thế này chắc đến già cũng không quên được đâu. Tuy cách tổ chức có phần hơi 'dị' nhưng chắc bạn gái cũng được các bạn nam yêu quý lắm mới nghĩ ra được kịch bản thú vị này đấy chứ”, nickname Fatty769 cho biết.

Hay như Facbooker Nguyễn Vũ cũng lên tiếng đối với trường hợp khiến người xem vừa tức vừa buồn cười này: “Tôi không ủng hộ cách chúc sinh nhật như này. Nhưng đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, bày ra những trò quái đản, đúng là chỉ có ở tuổi học trò. Chính những kỷ niệm thế này mới khiến sau này các em thấy năm tháng đi học vui vẻ và đáng nhớ đến nhường nào”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?