Thứ ba, 28/1/2020, 08:08 (GMT+7)

Nhật Kim Anh nhờ cộng đồng mạng tìm con trai

Ca sĩ Nhật Kim Anh ức chế vì bị chồng cũ ngăn cấm gặp, giấu mọi thông tin về con trai nên nhờ mọi người tìm và cung cấp.

Tối mùng 3 Tết, Nhật Kim Anh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc về chuyện không thể gặp cũng như biết thông tin về con trai Bửu Long (bé Tin). Nữ ca sĩ cho biết cô nhận được nhiều phản hồi của khán giả khuyên người lớn nên nói chuyện và giải quyết mọi chuyện nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương con nhỏ. Cô hiểu điều đó nhưng khẳng định đầy là cách "cực chẳng đã" vì đã cố nhẫn nhịn 3 năm nay. 

Nhật Kim Anh nhờ cộng đồng mạng tìm con trai
 
 

Nhật Kim Anh bức xúc vì không được gặp con trai.

Từ đêm 28 Tết, Nhật Kim Anh đã nhắn tin thông báo cho Bửu Lộc sẽ gặp và chơi với con vào mùng 3 Tết nhưng anh im lặng. Trưa mùng 2, cô về Cần Thơ và chờ đến 20h mùng 3 nhưng vẫn không được biết con ở đâu. Giọng ca Tiếng vĩ cầm bức xúc nhắn chồng cũ: "Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con, vì muốn giữ thể diện cho nhà anh nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn. Tôi chỉ cần gặp con và Facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy? Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh, thích thì cho gặp đón đi không thích thì mất tích. Tôi không biết con tôi ở chốn nào". 

Nhật Kim Anh và con trai trong bộ ảnh xuân mới chụp.

Nhật Kim Anh và con trai trong bộ ảnh xuân chụp trước Tết.

Nữ ca sĩ yêu cầu Bửu Lộc cho cô được gặp con, hoặc ít nhất phải Facetime cho cô nhìn con trong thời gian chờ pháp luật giải quyết tranh chấp quyền nuôi con. Theo Nhật Kim Anh, cô đã vô cùng khó khăn khi gặp con. "Nếu tôi dễ dàng gặp con thì tôi kiện ra tòa làm gì. Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu bị ép phải up facebook thế này. Tôi đã nhẫn nhịn 3 năm nay rồi. Xin cộng đồng mạng ai gặp hoặc thấy Tin và ba Tin ở đâu xin chụp hình gửi giup tôi với ạ. Tôi xin hậu tạ", Nhật Kim Anh chia sẻ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?