Thứ hai, 6/1/2020, 15:27 (GMT+7)

Nhật Kim Anh mong được sum vầy cùng con trai

Diễn viên Nhật Kim Anh cho biết nguyện vọng lớn nhất của cô là được đoàn tụ cùng con trai Bửu Long trong tương lai.

Chiều 6/1, Nhật Kim Anh đăng tải status dài trên trang cá nhân nhìn lại năm 2019 của mình. Nữ diễn viên cho rằng đã có một năm "được nhiều nhưng mất cũng không ít". Cô bị trộm 5 tỷ đồng và bị lừa trên Facebook. Vụ trộm không chỉ mất tiền mà còn có nhiều nhẫn quý, có chiếc chưa từng đeo. 

Năm qua cô bận rộn với việc đưa hai công ty vào quỹ đạo nên mất đi cơ hội tham gia vào các phim lớn. Sức khỏe cũng bị sa sút vì mải mê với công việc. Tuy nhiên điều khiến cô buồn nhất chính là mất mát về tình cảm.

"Trong tất cả, có lẽ điều khiến Kim Anh buồn và suy nghĩ mãi chính là tình cảm của những người mà mình từng nghĩ họ mãi mãi ở bên mình, đứng về phía mình. Họ từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự. Nhưng rốt cuộc thì chẳng điều gì dễ dàng. Không ai cam đoan bạn sẽ giữ được những điều bạn muốn mãi mãi. Nhất là khi đối phương đã muốn thay đổi, muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc đời họ thì bạn chỉ còn cách học yêu bản thân mình hơn là yêu họ", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh.

Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh.

Sau những mất mát, nữ diễn viên lạc quan cho rằng chúng đã cho cô những trải nghiệm và những bài học quý giá. Điều cô mong mỏi nhất là có thể giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ để hai mẹ con được sum vầy. "Mình đã vượt qua được thời gian khổ cực, buồn bã, suy sụp ấy tức là mình đã chiến thắng một phần nào đó, và có được sự đề phòng trong tương lai. Cũng vì dành thời gian lo cho công ty, công việc mà bù lại mình đã có thể đổi được những thứ mới như nhà, xe, và có thể lo cho các cháu đi học cũng như gia đình ổn định ấm no hơn, đặc biệt là có một cuộc sống bớt lo nghĩ. Điều hy vọng lớn nhất chính là được sum vầy bên con trai Bửu Long trong tương lai", Kim Anh tâm sự.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985 và hoạt động song song ở cả hai lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh. Người đẹp được yêu thích qua nhiều phim như Long Thành cầm giả ca, Cuộc chiến hoa hồng, Tìm chồng cho vợ tôi, Vòng xoáy bạc... Năm 2019, cô nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả khi vào vai Thị Bình của Tiếng sét trong mưa.

Tháng 6/2019, nữ diễn viên xác nhận ly hôn doanh nhân Bửu Lộc dù tin đồn lục đục tình cảm đã râm ran từ cuối năm 2017. Diễn viên phim Tiếng sét trong mưa cho biết trước đây cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ vì sợ con nhỏ phải rong ruổi theo mình đi diễn khắp nơi. Ngoài ra, vì Bửu Lộc là con một, ông bà chỉ có một đứa cháu nội duy nhất nên cô không nỡ chia cắt. Tuy nhiên sau ly hôn, cô và chồng cũ liên tục tố nhau trên mạng xã hội. Nữ diễn viên tố cáo chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai. Chị gái cô cũng chỉ trích em rể từng đánh Nhật Kim Anh, còn Bửu Lộc thì phủ nhận. Nữ diễn viên hiện vẫn đang trong quá trình nhờ tòa can thiệp để giành lại quyền nuôi con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?