Thứ sáu, 24/1/2020, 14:07 (GMT+7)

Nhật Kim Anh lạy chồng cũ cho gặp con trai

Doanh nhân Bửu Lộc phớt lờ tin nhắn, mặc cho Nhật Kim Anh cầu xin cho cô được gặp con trai, dù chỉ là gọi Facetime.

Sáng 30 Tết, Nhật Kim Anh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân chuyện cô bị chồng cũ Bửu Lộc không cho gặp con trai. Nữ ca sĩ nhắn tin xin Bửu Lộc mùng 3 xuống chở con đi chơi nhưng anh không trả lời tin nhắn. Sau đó cô tiếp tục xin gọi Facetime để được trò chuyện với bé Bửu Long nhưng vẫn nhận lại sự im lặng. Quá bức xúc, cô phải dùng lời lẽ nặng nề, lạy lục chồng cũ. "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi", Nhật Kim Anh than thở.

Nhật Kim Anh đăng tải loạt tin nhắn cho chồng cũ nhưng không được hồi đáp.

Nhật Kim Anh đăng tải loạt tin nhắn cho chồng cũ nhưng không được hồi đáp.

Hôm 23 tháng Chạp, nữ ca sĩ vui mừng khi được đón con về nhà ngoại chơi và ăn Tết sớm. Cô cho biết đây là lần đầu tiên sau hai năm ròng rã được tự mình chở con đi chơi. Sau ba ngày, Nhật Kim Anh lại phải đưa con trai về nhà nội. Lúc xa mẹ, cậu bé khóc và ôm cứng cổ mẹ, không muốn xa rời.

Nhật Kim Anh chở con về ngoại chơi hôm 23 tháng Chạp.

Nhật Kim Anh chở con về ngoại chơi hôm 23 tháng Chạp.

Sau khi công khai ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục tố nhau trên mạng xã hội. Cô cáo buộc chồng cũ không cho gặp con trai. Chị gái Nhật Kim Anh cũng chỉ trích em rể từng đánh em mình, còn Bửu Lộc thì phủ nhận. Thời gian qua, giọng ca Tiếng vĩ cầm nhờ pháp luật can thiệp để giành lại quyền nuôi con. Phiên tòa hôm 17/1 tiếp tục bị hoãn do phía Bửu Lộc có đơn yêu cầu thay đổi thẩm phán. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?