Thứ ba, 28/7/2020, 08:05 (GMT+7)

Nhật Kim Anh khẳng định không phá vỡ hôn nhân của Ti Ti

Ca sĩ Nhật Kim Anh cho rằng Gia Hùng đang muốn dựa hơi mình để đánh bóng tên tuổi và cô không liên quan đến chuyện Ti Ti bỏ vợ.

Trong livestream với người hâm mộ tối 27/7, Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT) tố Nhật Kim Anh và Ti Ti đang bí mật hẹn hò. Gia Hùng cho biết Ti Ti là bạn thân từ nhỏ của mình, chính anh là người làm mối cho Ti Ti và vợ. Cặp đôi có với nhau một con trai nhưng Ti Ti tham tiền, cặp kè với Nhật Kim Anh để có cuộc sống giàu sang khiến gia đình đổ vỡ.

Nhật Kim Anh và Ti Ti.

Nhật Kim Anh và Ti Ti.

Nhật Kim Anh sau đó lên tiếng cho biết đang bị Gia Hùng dựa hơi để đánh bóng tên tuổi. Cô tiết lộ Ti Ti và vợ cũ đã chia tay từ lâu và chuyện của họ không liên quan gì tới cô. Nữ ca sĩ cho rằng Ti Ti và cô hiện đều đã ly hôn, nếu có yêu nhau cũng không có gì sai trái về đạo đức cũng như luật pháp. Cô nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc nâng đỡ cho đàn em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Vì thế cô mong khán giả đón nhận thông tin có chọn lọc.

"Hiện tại một số cá nhân đang cố tình sử dụng tên tuổi và hình ảnh của Nhật Kim Anh nhằm gây ra những điều tiêu cực. Bản thân Nhật Kim Anh luôn cố gắng cống hiến hết mình cho công việc, tập trung phát triển kinh doanh. Những gì Nhật Kim Anh muốn chia sẻ đều đã gửi đến mọi người. Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Đây là thời điểm chúng ta cần tập trung cao độ, không để cho dịch bệnh lan rộng. Mong mọi người hãy chú ý và cẩn trọng. Chúng ta còn nhiều thông tin đáng phải quan tâm hơn là lắng nghe những điều tiêu cực đến từ những người thiếu tỉnh táo", Nhật Kim Anh nói.

Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT).

Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT).

Về phía Ti Ti, nam ca sĩ đăng status ngầm phủ nhận mọi chuyện. Anh cho rằng Gia Hùng đố kỵ, ganh tị với mình nên bịa chuyện không đúng sự thật.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao