Nhật Kim Anh: 'Đừng đồn tôi giàu quá nghỉ hát'

Nữ ca sĩ viết: 'Sao các bạn lại nỡ đạp chén cơm của em như vậy, để em kiếm cơm mưu sinh nha'.

Thứ tư, 20/3/2019, 14:48 (GMT+7)

Nhật Kim Anh vừa đăng trên trang cá nhân một status bức xúc trước tin đồn mua nhà 10 tỷ đồng và nghỉ đi hát. Nữ ca sĩ viết: "Nhà em chỉ nhỏ nhoi đơn giản là chốn thanh tịnh thôi. Em chưa bao giờ công khai nhà em 10 tỷ đồng hay mấy chục tỷ nên mấy anh chị bớt đồn đoán giúp. Em không giàu như những người khác, nhà xe hàng chục tỷ, trăm tỷ đâu. Sau bao năm em ở nhà chung cư thì nay em mới có một căn nhà tạm gọi là riêng và đãi bữa tiệc ấm áp để gia đình bạn bè mừng thôi. Cảm ơn các anh chị đã đề cao em nhé".

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn đi hát để kiếm tiền trang trải cuộc sống: "Các anh chị làm ơn đừng đi đồn em giàu quá nghỉ hát, tội nghiệp em lắm. Sao các bạn lại nỡ đạp chén cơm của em như vậy, để em kiếm cơm mưu sinh nha".

Nhật Kim Anh bức xúc trước tin đồn cô nghỉ hát.

Nhật Kim Anh bức xúc trước tin đồn cô nghỉ hát.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã vào động viên Nhật Kim Anh đừng bận tâm đến dư luận. Ca sĩ Quang Hà viết: "Nhà bao tiền mình biết, ai nói gì kệ họ. Em của anh quá giỏi, đáng khâm phục, nhà em đẹp và sang lắm, lại rất thiền tịnh. Em hãy hưởng thụ thành quả do công sức mình tạo ra đi, nhỏ so với nhà người khác nhưng to gấp trăm lần nhà nhiều người. Hãnh diện vì đó là do chính mình tạo dựng lên em ạ".

Cùng quan điểm Facebooker Trần Thảo chia sẻ: "Cho dù chị có bao nhiêu tỷ đi nữa thì cũng là tiền mồ hôi công sức mình làm ra, chứ có ăn trộm ăn cướp của ai đâu. Vì họ không có được như mình nên ghen ăn tức ở, soi mói. Chị đừng bận tâm đến mấy người đó, cứ vui vẻ lên mà sống nha chị".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?