Thứ ba, 18/6/2019, 00:00 (GMT+7)

Nhật Kim Anh dằn mặt chồng cũ: 'Anh đừng ép tôi'

Nữ ca sĩ bức xúc trước những bình luận của bạn bè Bửu Lộc và nhắn anh đừng ép cô công khai những bằng chứng bất lợi.

Sau tuyên bố ly hôn, Nhật Kim Anh và ông xã người Cần Thơ tiếp tục gây chú ý vì những mâu thuẫn trong vấn đề quyền nuôi dạy con cái. Người đẹp phim Cuộc chiến hoa hồng thường xuyên chia sẻ cảm xúc nhớ con da diết. Cô viết: "Tin cũng thương mẹ và không muốn xa mẹ mà đúng không? Mẹ nhớ Tin lắm". Trong khi đó, chồng cũ liên tục khoe hình ảnh hai bố con đi chơi với nhau.

Bình luận dưới bức ảnh Bửu Lộc bên con trai, một người bạn của nam doanh nhân 'tố' Nhật Kim Anh sống giả tạo, bỏ bê con cái. Người này viết: "Người ta nói con còn nhỏ phải ở với mẹ, nhưng mẹ có làm được cho con những lúc này không? Quăng nó cho bố để tha hồ tung tăng mà còn tỏ vẻ ta là nạn nhân đáng thương. Mà bố nó là đàn ông vừa đi làm vừa chăm con. May mà còn ông bà nội. Tuy cũng đã già, gối mòn sức yếu nhưng vẫn chạy theo cháu để mà giữ cho cháu khỏi té khỏi ngã rồi thời gian cháu bỏ tã không biết vất vả thế nào. Rồi lúc con nằm nhà thương cấp cứu thử hỏi lúc này mẹ nó ở đâu nhỉ? Giờ con đã lớn rồi thì lại lên nói xấu chồng để được mọi người thương hại. Ôi giời ạ, sống như thế thất đức lắm đấy. Ông bà ta nói 'có đức mặc sức mà ăn. Có tài mà không có đức thì coi như đồ bỏ đi. Ông trời có mắt lắm đấy không bỏ sót một ai đâu".

Nhật Kim Anh bên chồng và con trai khi còn hạnh phúc.

Nhật Kim Anh bên chồng và con trai khi còn hạnh phúc.

Ngay lập tức, Nhật Kim Anh tức giận cảnh cáo chồng cũ: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó... Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh. Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó... Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi".

Nhiều bạn bè của Bửu Lộc cũng để lại bình luận chỉ trích Nhật Kim Anh. Lúc này anh liền đáp: "Cảm ơn bạn đã bênh vực, nhưng thôi, họ chưa nghĩ thấu họ nói gì cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc cũng không muốn bất kỳ ai trong gia đình mình nói hay đính chính thêm điều gì cả. Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình. Mong bạn hiểu cho Bửu Lộc. Mọi việc đều đã được an bài. Càng gây thêm nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao