Thứ ba, 7/4/2020, 23:08 (GMT+7)

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị nói chăm con không tốt

Ca sĩ Nhật Kim Anh phản ứng dữ dội trước ý kiến cho rằng nghệ sĩ chăm con không tốt bằng người thường và khẳng định chồng cũ chỉ là người chăm con trực tiếp trên giấy tờ.

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh được phán quyết nhận quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm sáng 23/3 tại Cần Thơ. Tuy nhiên ngày 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã có kháng nghị liên quan đến vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa nữ diễn viên và chồng cũ Bửu Lộc.

Kháng nghị cho rằng bé Tin từ khi sinh ra đến nay đều do bố trực tiếp chăm sóc. Nhật Kim Anh là nghệ sĩ thường xuyên đi diễn nhiều nơi nên sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Trước lập luận này, Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân. Cô bác bỏ ý kiến cho rằng là nghệ sĩ thì không thể chăm sóc con cái tốt. "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi, không lẽ tôi thì ngoại lệ? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?", nữ ca sĩ nói.

Nhật Kim Anh và con trai.

Nhật Kim Anh và con trai.

Ngoài ra cô cũng tố chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai. Bé Tin được nuôi dưỡng bởi ông bà nội. "Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi. Anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé. Anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ, và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được hai năm kể từ sau khi ly hôn nhé. Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?", Nhật Kim Anh tiếp tục phân trần.

Giọng ca Tiếng vĩ cầm tâm sự cô nhớ con trai da diết. Từ sau phiên tòa sơ thẩm cô trở về TP HCM và không dám tới gặp con vì sợ lỡ mình mang theo mầm bệnh, gây ảnh hưởng sức khỏe của bé Tin. Cô dự định sau một tuần tự cách ly tại nhà sẽ về Cần Thơ thăm con trai nhưng lại phải tuân thủ lệnh cách ly toàn xã hội 15 ngày. Thời gian qua cô được chồng cũ cho gọi Facetime với con vài lần nhưng bé còn nhỏ nên không trò chuyện được nhiều. Sau khi lệnh cách ly kết thúc, cô sẽ lập tức xuống Cần Thơ gặp con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả