Nhân viên bàn vừa nhảy theo nhạc vừa phục vụ khách

Nam thanh niên nhún nhảy theo tiếng nhạc khi đang phục vụ đồ uống cho khách tại một quán cà phê ở Hà Nam.

Thứ năm, 8/3/2018, 14:50 (GMT+7)

Video ghi lại cách phục vụ khác lạ, vui nhộn của nhân viên chạy bàn tại một quán cà phê ở Phủ Lý, Hà Nam đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong video, các nhân viên chạy bàn trong quán lắc lư, nhún nhảy theo tiếng nhạc khi đang phục vụ đồ uống cho khách. Đáp lại, một số vị khách trẻ cũng mỉm cười, lắc lư theo. 

Nhân viên chạy bàn vừa nhảy nhót theo nhạc vừa phục vụ khách
 
 
 

Video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Sự hài hước trong cách phục vụ của chàng trai nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng. Facebook Tiến Vân bình luận: "Nhân viên vui tính quá, trông rất thân thiện và gần gũi. Đây cũng là cách hay giúp mang lại niềm vui cho khách hàng". "Đến quán này vừa uống nước, vừa giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng này, hôm nào phải đến một lần cho biết mới được", Facebook Giang Nam bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cách phục vụ này dễ gây khó chịu cho khách. Facebook Tuyet Tran viết: "Xác định là khách hàng là những người kiên nhẫn, tính cách vui vẻ mới dễ quay lại chứ gặp phải khách khó tính khéo lại chửi ầm ĩ lên vì sốt ruột và độ nhí nhố"."Nhún nhảy kiểu này khi nào mới được đồ uống, rất mất thời gian. Không cẩn thận có khi còn làm văng đồ uống vào người khách hàng ấy chứ. Mình thấy chỉ nên áp dụng cách phục vụ này vào một số ngày đặc biệt thôi thì được, không nên áp dụng hàng ngày", thành viên Anna Trần nhắc nhở.

Sau khi video này gây chú ý, nhiều quán cà phê, hàng ăn cũng hưởng ứng phong trào, cho nhân viên vừa nhảy vừa phục vụ khách và quay lại video chia sẻ. 

Nhân viên nhún nhảy khi phục vụ khách
 
 
 
Nhân viên nhún nhảy khi phục vụ khách 2
 
 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?