Thứ ba, 30/6/2020, 09:09 (GMT+7)

Nhan sắc Midu 10 năm trước

Sau 10 năm, Midu mới dám chia sẻ ảnh diện bikini ở tuổi 21, được khán giả khen nhan sắc và thần thái hiện tại không mấy khác biệt.

Trên trang cá nhân, Midu đăng tải bức ảnh gợi cảm trên biển cùng chú thích: "10 năm trước đi biển chụp tấm hình. 10 năm sau đợi đủ tuổi rồi mới dám đăng". Trong ảnh, người đẹp diện bikini khéo khoe vòng một căng đầy, cùng thần thái hút ánh nhìn.

Vóc dáng gợi cảm của Midu tuổi 21.

Vóc dáng gợi cảm của Midu tuổi 21.

Bức ảnh nhận được nhiều chú ý của bạn bè, khán giả. Đa phần ý kiến đều khen cô sở hữu body gợi cảm từ thuở đôi mươi, nhan sắc cũng không mấy khác biệt so với hiện tại. Trước những thắc mắc hiếm khi thấy Midu khoe ảnh diện bikini, cô đáp: "Khổ lắm, lâu lâu tôi mặc hở tí là có người lại bảo mới đi bơm vá, nên toàn mặc kín cho lành".

Midu tên đầy đủ là Đặng Thị Mỹ Dung, nổi tiếng là một trong những hot girl đời đầu của giới trẻ. Không chỉ có đời sống sạch scandal, người đẹp sinh năm 1989 còn được biết đến là cô gái có trình độ học vấn cao. Cô là cựu sinh viên Đại học Kiến trúc, hiện là giảng viên của một trường đại học tại TP HCM. Song song với hoạt động nghệ thuật, cô cũng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Midu trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 31.

Midu trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 31.

Ở tuổi 31, Midu sở hữu hai chiếc xe hơi cùng nhiều bất động sản. Sau đổ vỡ trong mối tình với thiếu gia Phan Thành, cô chưa từng công khai bạn trai mới. 8X từng tiết lộ có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng bản thân không quá vội vàng trong tình yêu nữa. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao