Thứ sáu, 22/9/2017, 12:07 (GMT+7)

Nhận mình là nhà giáo, Khánh Thi bị anti fan lăng mạ

Trước những chỉ trích cho rằng Khánh Thi 'là nhà giáo là nỗi nhục cho các thầy cô', nữ hoàng Dancesport đã lên tiếng.

Mới đây, Khánh Thi đã bày tỏ sự thông cảm về vụ việc vợ Xuân Bắc livestream trên mạng xã hội. Cô cho rằng việc nhà giáo kêu gọi, bức xúc và khóc cho câu chuyện học sinh, cho môi trường làm việc bị chèn ép là đúng. Cô cho hay: "Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác...". Việc Khánh Thi nhận mình là một nhà giáo đã khiến nhiều anti fan chỉ trích, thậm chí nhắn tin cho cô, cho rằng cô không phải là nhà giáo. Có người còn nói rằng: "Xin lỗi cô nha, cô tự xưng là nhà giáo là nỗi nhục cho thầy cô giáo".

Trước những lời miệt thị của antifan, trên trang cá nhân, kiện tướng Dancesport Khánh Thi đã đăng tải dòng status thể hiện sự bức xúc. Cô viết: "Sáng sớm tranh thủ ăn nhanh để vội vàng lên trung tâm dạy cho nhiều học viên chờ đợi sắp đến ngày đi thi. Thiết nghĩ là nghề dạy cũng là truyền nghề, cũng là vấn đề người truyền lửa và người được học. Nhưng thực tình khi đọc những lời bình luận này Thi không khỏi chạnh lòng và xót lắm".

nhan-minh-la-nha-giao-khanh-thi-bi-anti-fan-lang-ma

Khánh Thi lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô giãi bày cả thanh xuân đã cống hiến, không chỉ vì đam mê mà cô còn giúp đỡ miếng cơm manh áo cho nhiều người, vì vậy kiện tướng cảm thấy chạnh lòng khi đọc những lời bình luận "ném đá". "Cả một đời tuổi trẻ hy sinh để cống hiến. Từ một cặp nhảy giờ nhân rộng đến cả nước. Không phải chỉ đem đến đam mê, mà Thi cũng đã giúp rất nhiều người có được miếng cơm manh áo, có được sự vinh danh từ các giải thưởng. Đã không có bằng khen thì thôi nhưng xin đừng viết ra như vậy. Thật lòng nó giống như con ghẻ thì không ngồi mâm cao với con đẻ", bà xã Phan Hiển chia sẻ. Ngoài dòng status, Khánh Thi còn đăng kèm hình ảnh cô chụp lại màn hình về những lời bình luận khiếm nhã của anti fan.

nhan-minh-la-nha-giao-khanh-thi-bi-anti-fan-lang-ma-1

Anti fan "ném đá" cho rằng Khánh Thi không xứng đáng làm nhà giáo.

Tài khoản Quốc Việt động viên: "Đừng thèm để ý chị ơi. Trên đời còn rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về tất cả mọi thứ, họ không bao giờ nghĩ thoáng và nghĩ đúng được. Bản thân họ sống nói thật cũng mệt chết khi suốt ngày cứ phải nghĩ xấu cho người khác". "Nghề mình, mình cứ làm, miễn không sai thì không có gì phải phiền lòng. Dành thời gian đó cho gia đình đi chị", Facebooker Tuấn Nguyên chia sẻ.

"Bất cứ nghề nghiệp nào cũng cao quý, cũng có tổ nghiệp. Phải đổ nhiều công sức gây dựng, phấn đấu mới có thể phát triển. Chị xứng đáng là người thầy tâm huyết, tận tụy với nghề", một Fcebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?