Thứ ba, 4/6/2013, 15:34 (GMT+7)

Nhạc sĩ Hamlet Trương ra tập sách thứ ba

Tác giả của loạt ca khúc hit vừa phát hành tản văn 'Tay tìm tay níu tay'.

Cuối tuần qua, nhạc sĩ Hamlet Trương có buổi giới thiệu tác phẩm mới nhất mang tên Tay tìm tay níu tay. Đây là cuốn sách thứ ba của chàng trai sinh năm 1988, sau tập sách Thời gian để yêu (2011) và Thương nhau để đó (2012).

Nhạc sĩ Hamlet Trương (thứ hai từ trái qua) trong buổi ra mắt sách.

Nhạc sĩ Hamlet Trương (thứ hai từ trái qua) trong buổi ra mắt sách.

Tay tìm tay níu tay gồm hơn 30 tản văn, được tác giả viết nên từ những điều đơn giản xung quanh anh như: gia đình, tình yêu, tình bạn và tình người. Sách chia thành hai phần với hai chủ đề SốngYêu.

Ở phần Sống, Hamlet Trương chia sẻ góc nhìn của anh qua các bài viết về gia đình như: Kho báu trong nhà, Ngôi nhà không phải một mái ấm... hay chỉ là những cảm xúc về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của những người trẻ với Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế...

Phần Yêu lại là những thông điệp nhẹ nhàng và ngọt ngào, bất kỳ ai cũng có thể thấy mình trong đó. Người đọc sẽ cùng băn khoăn, trăn trở với tác giả về định nghĩa "yêu" và "thương", về những tâm trạng không biết giãi bày cùng ai trên con đường đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Hamlet Trương chia sẻ, anh không đóng vai người đi trước để "dạy đời" ai, mà chọn cách làm người song hành với những người trẻ. Anh cùng họ yêu, nghĩ và trưởng thành. Anh hy vọng, những người trẻ có thể tìm được chút ấm áp hay sự đồng cảm trong cuốn sách của mình mỗi khi yếu lòng, mất niềm tin vào cuộc đời.

Tay tìm tay níu tay nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn trẻ. Ngay từ khi sách còn chưa đi in đã có hàng nghìn người đặt trước. Trong ngày ra mắt, rất đông độc giả đến để mua sách và chụp ảnh kỷ niệm cùng tác giả.

Bìa sách 'Tay tìm tay níu tay' của Hamlet Trương.

Bìa sách 'Tay tìm tay níu tay' của Hamlet Trương.

Hamlet Trương là sinh viên ngành Luật. Anh hoạt động trong 3 lĩnh vực: viết sách, sáng tác nhạc và ca sĩ. Những ca khúc của anh được nhiều khán giả yêu thích, như: Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Luật cho người thay thế, Thương nhau để đó, Người thương... Anh từng là biên tập của hai show ca nhạc truyền hình. Hiện, anh làm biên tập và dẫn chương trình radio online cho một trang điện tử. Tháng 9 tới, Hamlet Trương sẽ phát hành album vol.1 Cung Xử Nữ gồm 7 ca khúc tự sáng tác.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?