Thứ bảy, 23/12/2017, 12:24 (GMT+7)

Nhạc chế về ngoại tình của bà mẹ 8X

Bài hát với ca từ dí dỏm đã nói hộ nỗi lòng của những người làm vợ, nhắc nhở đàn ông tránh những cám dỗ, phù phiếm bên ngoài.

Mạng xã hội đang lan truyền ca khúc nhạc chế viết về chủ đề ngoại tình. Bài hát không chỉ nhắc các ông chồng đừng đi "thả thính", mà còn nhắn nhủ đến các bà vợ phải biết yêu thương chính bản thân mình để giữ hạnh phúc.

Bản nhạc chế được viết lại lời dựa trên nền ca khúc Tàu về quê hương của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Bài hát có đoạn: "Anh ơi bên ngoài nhiều cám dỗ quá đi thôi. Anh nên giữ mình đừng ham vui với ham chơi. Đừng nghe thả thính cho vui, đừng nghe lời gái buông lơi mà sa đà. Trót yêu chơi, là sai một đời...".

Tiếp đó, bà mẹ 8X cũng chỉ ra: "Khi anh có tiền, nhiều cô gái thích vây quanh. Thế có nghĩa là họ yêu cái ví thôi anh. Thử xem rồi lúc sa cơ, để anh tỉnh giấc cơn mơ.Tình nhân rồi cũng ngó lơ, chỉ em đợi chờ. Chân dài anh đừng ham, mà quên vợ con mình nhé. Không ai yêu anh, không ai bên anh như trong gia đình. Cơm thì ăn được mãi, phở kia vài hôm là hãi..."

Nhạc chế về ngoại tình của bà mẹ 8X thức tỉnh cánh mày râu
 
 
 

Chủ nhân bản nhạc chế là Đặng Thanh Tuyền (29 tuổi), đến từ Hà Nội. Cô cũng chính là tác giả của ca khúc Tình khúc quà hay Người tình rượu bia gây sốt trước đó. Đăng tải video này, Thanh Tuyền muốn nhắn nhủ: "Với đàn ông, nhất là những người đang có niềm vui ngoài vợ, hãy một lần nhìn lại những được, mất mà việc đó mang lại...".

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Dưới bình luận, các chị em thi nhau tag tên chồng vào nghe và cảm nhận. Facebook Nhim Gai khen ngợi: "Đúng với các ông chồng và cả bản thân mình nữa chị ơi". Facebook Saobang bình luận: "Bài hát rất hay và ý nghĩa. Vậy nên những ai có gia đình đừng "say nắng" bên ngoài nữa nhé. Hãy biết trân trọng và gìn giữ những gì mình đang có. Đừng để lúc mất rồi mới hối hận".

Facebook Ngoclan nhắn nhủ: "Là phụ nữ, chúng mình phải biết trân trọng yêu thương bản thân chị em ạ. Đừng mãi chỉ biết hy sinh, đầu tắt mặt tối, vừa lăn lưng đi kiếm tiền, rồi lại tất bật với trăm việc không tên ở nhà mà bỏ bê bản thân. Cứ phải khỏe, phải đẹp cái đã, vì mình, vì chồng, vì hạnh phúc bền lâu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao