Thứ bảy, 10/6/2017, 18:57 (GMT+7)

Nhà vệ sinh lộ thiên trên tầng cao giữa Hà Nội

Bồn rửa mặt và cả bồn cầu được lắp đặt trên tầng thượng của một căn nhà không có gì che chắn ở Hà Nội. 

Tài khoản N.M.Đ. vừa chia sẻ trên một group lớn hình ảnh khá đặc biệt về nhà vệ sinh không có bất kỳ thứ gì che chắn, "lồ lộ" tại khu vực Xuân Đỉnh, Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh nhận được hơn 10.000 lượt like và bình luận.

Theo chia sẻ của người đăng tải bức ảnh tại group, anh cho biết khi đứng từ căn chung cư cạnh đấy nhìn sang thì thấy cảnh này. "Mấy lần thấy người đi vệ sinh và rửa tay ở đây rồi", N.M.Đ. bày tỏ. 

nha-ve-sinh-lo-thien-tren-tang-cao-giua-ha-noi

Bức ảnh nhận được hơn 10000 like vì độ độc đáo khác thường. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều bình luận tỏ ý ngạc nhiên khi thấy một nhà vệ sinh "hiếm có khó tìm như thế này". Facebooker Phan Thanh Trúc dí dỏm: "Thành phố bé đến thế thôi mà tìm hoài chẳng thấy cái thứ hai". "Xây thế này cũng thoáng, cảm giác vừa đi vệ sinh, vừa nghe nhạc, gió thổi hiu hiu, ngắm thành phố lên đèn, ngắm trăng sao, mây bay. Haha thật là lãng mạn. Không chừng lại xuất khẩu thành thơ ấy chứ", Facebooker Bùi Ngọc Anh chia sẻ.

Tài khoản MiMiChu nói: "Sao lại có cái nhà vệ sinh để tơ hơ ra thế này nhỉ? Phải mình thì còn lâu mình mới lên trên này đi vệ sinh. Dù có không nhà nào gần đấy cao hơn để mà nhìn thì vẫn cứ là không thoải mái đâu".

Không ít ý kiến cho rằng, để nhà vệ sinh "trần truồng" như vậy là do gia chủ đang muốn chỉnh sửa thêm. Facebooker Nam Hà nói: "Người ta chưa làm xong thôi mà". "Theo thiết kế thì xây nhà tắm với khu vệ sinh chỗ đó. Nhưng đang xây hết tiền mua gạch nên nó mát mẻ vậy. Ý là mình đoán thế", tài khoản Nguyễn Thị Linh chia sẻ.

"Ban công view đẹp mà đem đặt WC, hơi uổng là mình thì mình đặt toàn bàn ghế lên đây ngắm cảnh cho sướng. Thế này phải trồng thêm cây cối cho nó mát chứ. Đúng kiểu hoà mình vào thiên nhiên luôn", Facebooker Trịnh Ngọc Sáng nói.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?