Thứ ba, 12/8/2014, 15:53 (GMT+7)

Nhà văn Tâm Phan dạy cách tạo ngực khủng

Nội dung video được nhiều bạn trẻ đánh giá là bổ ích, cung cấp kiến thức mà mọi phụ nữ đều cần biết để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Nhà văn Tâm Phan, người nổi tiếng với các tác phẩm như "Hồi ký Tâm Phan", "Yêu như là sống", "Sex và những thứ khác"... mới đây đã cho đăng tải trên trang cá nhân của mình một video có tiêu đề "Nghệ thuật gói xôi". Trong video này, Tâm Phan đã hướng dẫn chị em phụ nữ cách tạo ngực "khủng" với một loại dụng cụ đơn giản không cần dùng đến dao kéo.

Nhà văn chia sẻ: "Đây là một phần nhỏ trong chương đầu của cuốn "Bí kíp phòng the" mình dự định viết. Tuy nhiên, viết sách tốn thời gian và còn phải chờ đợi xuất bản nên mình làm video cho nhanh". Chị cũng hứa hẹn: "Nếu video này được chào đón nhiệt liệt mình sẽ thực hiện tiếp các video khác theo chủ đề "Làm đẹp không cần phẫu thuật".

Với một nhà văn yêu cái đẹp, yêu phụ nữ và có suy nghĩ tân tiến, cởi mở như nhà văn Tâm Phan thì không có gì ngạc nhiên khi chị mạnh dạn đề cập đến chủ đề này trên mạng xã hội. Nội dung video được nhiều bạn trẻ đánh giá là hữu ích, cung cấp kiến thức mà mọi phụ nữ đều cần biết để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Nghệ thuật gói xôi
 
 
Clip "Nghệ thuật gói xôi".
 
1-2706-1407831349.png

Video của Tâm Phan nhận được sự hưởng ứng của nhiều Facebooker.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao