Thứ tư, 9/11/2016, 04:00 (GMT+7)

Nhà trai đi ăn hỏi bằng xe phooc gây tranh cãi trên mạng xã hội

Chiếc xe cỡ lớn thường dùng để chở máy móc công trình nay được trang trí hoa, bóng bay, thậm chí kê cả bàn ghế cho đội bê tráp ngồi.

Hình ảnh về đám hỏi được di chuyển bằng xe phooc (loại xe lớn, chuyên để vận tải máy móc) tại Vĩnh Phúc hiện được nhiều người chia sẻ và bàn tán trên mạng xã hội. Theo ảnh chụp, đầu xe được dán chữ hỉ, trang trí hoa tươi, xung quanh xe được đính rèm. Đặc biệt, phía sau xe còn đặt bàn ghế cho quan khách và dàn bê tráp ngồi.

nha-trai-di-an-hoi-bang-xe-phooc-gay-tranh-cai-tren-mang-xa-hoi

Loạt ảnh được đăng tải kèm theo chia sẻ: “Một đám hỏi cực kì dễ thương tại Vĩnh Phúc ngày 6/11. Không rõ thanh danh của cô dâu chú rể là gì nhưng mà khi chứng kiến chiếc xe tải khổng lồ chạy bon bon trong khi ở trên khách khứa đủng đỉnh ngồi uống chè, cắn hướng dương, hạt bí… trên lưng xe không hề có máy móc hay thùng chắn thì em cũng xin vái chào ngả nón”.

Sự việc đã khiến nhiều người thích thú vì ý tưởng độc đáo của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của những người ngồi trên cũng như e ngại đám hỏi sẽ làm ảnh hưởng đến giao thông chung. 

Facebooker Thành Nam bình luận: "Chắc chú rể là dân lái xe nên mới nghĩ được ra trò này. Đúng là độc thật, nhưng cũng hơi nguy hiểm nhỡ xe đi vào chỗ ổ gà hay đoạn đường mấp mô khách ngồi sau có thể ngã như chơi”.

Hay như một tài khoản khác cũng cho biết: "Hẳn là kê luôn bàn ghế sau xe ngồi thưởng trà, tán chuyện. Độc nhất vô nhị thật nhưng nếu mà có thùng chắn giống xe tải thì yên tâm hơn. Chứ ngồi như này trông hãi quá, nhỡ trêu đùa nhau ngã ngửa ra sau thì khốn. Mà xe to như này đi vào đường xóm, ngõ hỏng hết đường rồi ảnh hưởng đến giao thông chung của người dân nữa". 

Theo chia sẻ của cô dâu và chú rể, hai nhà chỉ cách nhau vài cây số, đường làng thông thoáng nên khi di chuyển không lo va chạm. Còn phần lưng xe khá rộng nên cũng không quá nguy hiểm cho những người ngồi trên.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?