Thứ hai, 19/11/2018, 14:20 (GMT+7)

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' viết tâm thư gửi Cát Phượng

Bà Dung Bình Dương khuyên Cát Phượng 'đừng khóc giả tạo nữa'. 

Trên trang cá nhân, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất bộ phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' vừa đăng một status dài nhắn nhủ Cát Phượng, kèm theo đó là ảnh chụp các tin nhắn của Cát Phượng và An Nguy trao đổi với bà. Nhà sản xuất cho biết, từ ngày bắt đầu xảy ra scandal đến nay bà luôn đứng về phía Cát Phượng và luôn tin tưởng Cát Phượng là một người tốt. Thế nhưng, đến hôm nay khi đọc Facebook của An Nguy thì bà đã sốc, còn hơn cả lúc bà đối diện với tâm bão "tẩy chay phim".

"Đến giờ này Dung tin là An Nguy nói thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng, chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ 'vu khống' Cát Phượng. Vì vậy, Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa", nhà sản xuất phim bày tỏ.

Nữ doanh nhân cho hay Cát Phượng từng nói rằng cô là người sống thẳng, sống thật, ghét lươn lẹo, bất chấp vì lợi riêng hoặc những lúc buồn hay đọc "chú đại bi"... Vì vậy, Cát Phượng không nên dùng tính mạng của mình, nhất là không nên đem "bé Bom" con mình ra để thề thốt, kể cả đem tên anh Hoài Linh nêu trên mặt báo ngay tâm bão lúc này.

Bà Dung Bình Dương đăng ảnh các tin nhắn của Cát Phượng và An Nguy từng trao đổi với bà.

Bà Dung Bình Dương đăng ảnh các tin nhắn của Cát Phượng và An Nguy từng trao đổi với bà.

Bên cạnh đó, bà Dung Bình Dương nhấn mạnh: "Cái gì sự thật vẫn là sự thật, chỉ cần nhà sản xuất kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng, An Nguy đúng hay Cát Phượng đúng. Tin nhắn đó cho dù có xoá đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết, nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cãi khi công lý phơi bày".

Cuối status, bà cho biết đến giờ này bà đã phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận từ xã hội, đồng nghiệp cho đến gia đình, nhưng chưa bao giờ khóc. Hôm nay bà viết lên trang cá nhân là để Cát Phượng và mọi người đọc, có nhận xét thấu đáo và công bằng nhất. "Nhìn Cát Phượng và An Nguy khóc, chị rất thèm được khóc dù chỉ cần rơi một giọt nước mắt, nhưng để khóc thật trước người khác thì khó lắm, nên chị khuyên em, đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm".

Bà Dung cho biết, bà viết tâm thư này lên Facebook để Cát Phượng và mọi người đọc, có nhận xét thấu đấu và công bằng nhất.

Bà Dung cho biết, bà viết tâm thư này lên Facebook để Cát Phượng và mọi người đọc, có nhận xét thấu đáo và công bằng nhất.

Tối 18/11, An Nguy lần đầu nói về những gì phía sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, hai tháng sau khi hai người công khai tình yêu và hứng chịu vô vàn chỉ trích. Cô tung bằng chứng tố Cát Phượng đứng sau scandal tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn để thu hút sự chú ý của khán giả vào bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. 

Tin nhắn của Cát Phượng đề cập đến việc sẽ lấy chuyện tình cảm của An Nguy, Kiều Minh Tuấn để PR. Nội dung này cũng cho thấy Cát Phượng không hỏi ý kiến chồng trước khi làm chuyện này.

Tin nhắn của Cát Phượng đề cập đến việc sẽ lấy chuyện tình cảm của An Nguy, Kiều Minh Tuấn để PR. Nội dung này cũng cho thấy Cát Phượng không hỏi ý kiến chồng trước khi làm chuyện này.

Sự việc khiến nhiều người hoang mang, vì trước đó, trong lần gặp gỡ báo chí hồi giữa tháng 10, Cát Phượng phủ nhận thông tin cô là người đứng phía sau scandal bởi cô không bao giờ đem chuyện tình yêu 10 năm với Kiều Minh Tuấn để PR một cách 'vớ vẩn và 'bẩn thỉu'. Bản thân Kiều Minh Tuấn khẳng định anh có 'say nắng' An Nguy trong quá trình đóng phim và gửi lời xin lỗi đến bà xã Cát Phượng lẫn gia đình.

Scandal An Nguy và Kiều Minh Tuấn càng thêm căng thẳng khi nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con khởi kiện hai diễn viên chính vì làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu phim. Nhà sản xuất yêu cầu cả hai phải bồi thường bằng tiền mặt và Kiều Minh Tuấn đã trả 900 triệu tiền cát-xê cho nhà sản xuất cùng lời xin lỗi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?