Thứ bảy, 11/5/2019, 15:56 (GMT+7)

Nhã Phương từng tự tử vì mẹ

Nhã Phương từng rất ghét người mang nặng đẻ đau ra mình, thậm chí từng tự tử vì mẹ, nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. 

Trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa đăng những dòng chia sẻ xúc động nhân dịp Ngày của mẹ (12/5). Theo Nhã Phương, mẹ cô là người không giỏi thể hiện sự yêu thương bằng lời nói, nhưng những việc bà làm vì cô lại đầy ắp sự yêu thương.

"Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu", cô viết. 

Nhã Phương và bố mẹ.

Nhã Phương và bố mẹ.

Bà xã Trường Giang cũng tâm sự rằng: "Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất".

Chia sẻ của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khiến nhiều người xúc động vì tình mẫu tử thiêng liêng. Thế nhưng ít ai biết rằng trước kia Nhã Phương từng rất ghét người đã mang nặng đẻ đau ra mình, thậm chí cô từng tự tử vì mẹ. Cô kể vì có gương mặt giống bố nên đôi khi phải chịu đòn trút giận từ mẹ. Hễ bố đi đâu về muộn, mẹ sẽ rầy la Nhã Phương. Đỉnh điểm có lần đang ngồi ngoài sân giặt đồ, mẹ mong bố mãi không thấy đã hất cả chậu quần áo sạch xuống nền đất. Hành động này khiến Nhã Phương hận mẹ nhiều nhất và ý định tự tử nhưng bị phát hiện và ngăn lại. Vì nghĩ mẹ ghét bỏ, ghẻ lạnh mình nên cô luôn mong muốn trưởng thành sớm, nhanh chóng độc lập để thoát khỏi cuộc sống hiện tại.

Nữ diễn viên đoàn tụ cùng gia đình ở Đăk Lăk

Nữ diễn viên đoàn tụ cùng gia đình ở Đăk Lăk.

Sau khi trưởng thành, Nhã Phương thấu hiểu những khổ tâm khó nói của mẹ. Mẹ cô cũng mở lòng hơn, yêu thương và hết lòng chăm sóc cho con gái. Cách đây vài ngày, Nhã Phương cùng các chị em trong nhà về quê nhà Đăk Lăk để thăm bố mẹ sau thời gian dài bận rộn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả