Thứ tư, 24/10/2018, 21:57 (GMT+7)

Nhã Phương - Trường Giang nhờ fan phân xử ai chụp 'có tâm' hơn

Không ai hài lòng với bức ảnh mình được chụp, đôi vợ chồng trẻ đổ lỗi cho nhau và phải nhờ đến đánh giá của fan.  

Trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa đăng bức ảnh cô và Trường Giang chụp trong chuyến đi trăng mật nửa tháng trước. Cặp vợ chồng son diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc tạo dáng pose hình. Tuy nhiên khi xem ảnh, không ai hài lòng với bức ảnh mình được chụp. Nhã Phương sau đó phải nhờ fan phân xử xem ai chụp hình có tâm hơn.

"Chuyện là thế này, vợ chồng em tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Anh hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì... lồng lộn một góc xíu xiu. Cả nhà công tâm chấm giùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé", Nhã Phương phân trần.

Hai bức ảnh khiến Nhã Phương và Trường Giang tranh cãi ai chụp có tâm hơn?.

Hai bức ảnh khiến Nhã Phương và Trường Giang tranh cãi "ai chụp có tâm hơn?".

Trong ảnh, Nhã Phương chụp ông xã Trường Giang với style "lùn một mẩu" và chỉ thấy người không thấy cảnh. Trong khi đó, nam danh hài chỉ để vợ xuất hiện một góc nhỏ so với cả bức hình hồ thơ mộng.

Chia sẻ của Nhã Phương khiến fan thích thú. Đa phần ý kiến đều nhận xét hai vợ chồng "kẻ tám lạng người nửa cân". Nếu Nhã Phương chụp cho chồng còn mét mốt, thì Trường Giang lại chụp cho vợ thấy cảnh nhiều hơn, ai cũng có tâm như nhau. Người hâm mộ còn đồ rằng từ khi cưới Trường Giang, độ "lầy" của Nhã Phương đã tăng lên.

Đặt tiêu đề cho bức ảnh này thế nào cho hay?

Trường Giang treo thưởng cho fan đặt tiêu đề bức ảnh.

Trước đó, Trường Giang cũng treo thưởng cho fan đặt tiêu đề ảnh. Nam danh hài chia sẻ: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh hai vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem nha. Ai đặt giùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng".

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao