Chủ nhật, 21/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Nhã Phương mừng sinh nhật ông xã Trường Giang

Nữ diễn viên viết: 'Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo'.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa đăng video chúc mừng sinh nhật ông xã Trường Giang. Video ghi lại khoảnh khắc vợ chồng cô hạnh phúc bên những người bạn trong một không gian màu hồng đầy bóng bay. Kèm theo đó, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân viết: "Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo".

Nhã Phương nói lời ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã Trường Giang 
 
 

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến danh hài xứ Quảng và mong hai người mãi hạnh phúc bên nhau. "Chúc anh Trường Giang sinh nhật vui vẻ bên chị Phương và tình yêu luôn mặn nồng. Sự nghiệp thuận lợi và luôn được fan yêu mến nhiều hơn nữa. Đặc biệt là vợ sớm có baby để vui nhà vui cửa", một người dùng chia sẻ.

Nhã Phương - Trường Giang nên duyên vợ chồng vào cuối tháng 9/2018. 4 tháng sau đám cưới, Nhã Phương bị đồn đã hạ sinh con gái đầu lòng, tuy nhiên cho đến giờ cặp đôi vẫn giữ im lặng trước nhiều lời hoài nghi. Giữa tin đồn sinh con, đôi vợ chồng vẫn thoải mái xuất hiện ghi hình vào giữa tháng 2 hay Nhã Phương vui vẻ đi dự đám cưới bạn thân mới đây. Cô từng tiết lộ ông xã là người rất thích nấu ăn và anh luôn quan niệm bữa cơm gia đình là ngon nhất. Dù vợ chồng đều bận rộn công việc nhưng cả hai đều chỉ ước mong được về ăn bữa cơm nhà ấm cúng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?